www.Facebook.com/GigGogDotComคำรณ เจอคลื่นน้ำกลางหนองหาร เชื่อเป็นพญานาค
คำรณ เจอจะจะ คลื่นน้ำกลางหนองหาร เชื่อเป็นพญานาคฮือฮา! เหตุการณ์สุดพิศวงกลางหนองหาร ขณะ "คำรณ หว่างหวังศรี" พิธีกรคนดังถ่ายทำรายการ เป็นคลื่นน้ำยาว 20 เมตร สูงเกือบเมตร เชื่อเป็นพญานาคแสดงปาฏิหาริย์...เหตุการณ์พิศวงคลื่นน้ำประหลาดโผล่ขึ้นมากลางหนองหาร ขณะถ่ายทำรายการของพิธีกรชื่อดัง คำรณ หว่างหว...

Tag : คำรณ หว่างหวังศรี , คลื่นน้ำกลางหนองหาร , พญานาค
มาสคอต แพะ 5 ตัว ''กวางโจวเกมส์''
มาสคอต กวางโจวเกมส์ สิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ในทุกมหกรรมกีฬา คือ "มาสคอต" เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญใน "กวางโจวเกมส์ 2010" ครั้งนี้ด้วยเช่นเดียวกันประเทศจีน เจ้าภาพเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 16 ครั้งนี้ ส่วนใหญ่สัตว์ที่ทุกคนนึกถึง อาจจะเป็น "มังกร" หรือ "หมีแพนด้า" แต่ครั้งนี้ กลับไม่ใช่ทั้งสองอย่างตามนิทานพื้นบ้...

Tag : กวางโจวเกมส์ , เอเชี่ยนเกมส์ 2010 , เอเชี่ยนเกมส์ , มาสคอต กวางโจวเกมส์ , มาสคอต แพะทั้ง 5 , มาสคอต แพะ 5 ตัว , มาสคอต เอเชี่ยนเกมส์ , มาสคอต เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 16 , เอเีชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 16
วันสุนทรภู่ วันที่ ๒๖ มิถุนายน
วันสุนทรภู่ ในสมัยรัชกาลที่ ๑ พระสุนทรโวหาร หรือที่รู้จักกัน ในนามของ "สุนทรภู่" เกิดเมื่อ วันจันทร์ ขึ้น ๑ ค่ำ เดือนแปด ปีมะเมีย จุลศักราช ๑๑๓๘ ซึ่งตรงกับวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๓๒๙ ในรัชสมัยรัชกาลที่ ๑ บิดาของท่านเป็นชาวบ้านกร่ำ เมืองแกลง ส่วนมารดาเป็นคนกรุงเทพฯ สันนิษฐานว่าน่าจะทำหน้าที่เป็นพระนม...

Tag : กลอนสี่สุภาพสุนทรภู่ , ประวัติสุนทรภู่ , ประวัติสุนทรภู่และผลงานกลอนสี่สุภาพสุนทรภู่ , ประวัติสุนทรภู่ , ประวัติสุนทรภู่และผลงาน , ประวัติวันสุนทรภู่ , ประวัติของสุนทรภู่ , ประวัติและผลงานของสุนทรภู่ , ผลงานสุนทรภู่ , ผลงานของสุนทรภู่
ไทย-กัมพูชา จากอดีตถึงปัจจุบัน : ความร่วมมือด้านวัฒนธรรม การท่องเที่ยว การศึกษา การสาธารณสุข
ก่อนจะเกิดความขัดแย้ง ไทยและกัมพูชามีความร่วมมือต่อกันมากมาย ดังที่สำนักข่าวแห่งชาติได้เสนอไปแล้วถึงความสัมพันธ์ด้านการค้า โดยเฉพาะการค้าชายแดนไทย-กัมพูชาที่มีมูลค่ามหาศาล ตั้งแต่ระดับรากหญ้าไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ก็คือ ไทยและกัมพูชามีความร่วมมือด้านวัฒนธรรม การท่องเที...

Tag : ประวัติศาสตร์ , และ , 2550 , เช่น
นิทาน
วันนี้มิได้มีเจตนาจะชวนมาฟังนิทาน เพียงแต่จะมาเล่าเรื่อง นิทาน ที่ได้อ่านมาจากพจนานุกรมศัพท์ศาสนาสากล ฉบับราชบัณฑิตยสถานว่า นิทาน (nidana) ตามรูปศัพท์แปลว่า เหตุ ต้นเหตุ เหตุเกิด ต้นเค้า มีความหมายเท่ากับ เหตุ สมุทัย ปัจจัย ชาติกา และปภวะ ดังปรากฏในมหานิทานสูตร พระไตรปิฎก เล่มที่ ๑๐ ทีฆนิกาย มหาวรรค...

Tag : คือ , นิทาน , เช่น , เหตุ
หญิงผันตัวสู่เบื้องหลัง
หญิง ฌัชฌา รุจินานนท์ เปรยไม่ได้ทิ้งวงการ แต่ที่ห่างหายไป เนื่องจากไปเรียนต่อ เปรยผันตัวสู่วงการเบื้องหลังเต็มตัวแล้ว ห่างหายจากจอไปนาน มาวันนี้ หญิง ณัฐธิดา เลิศทวีสิน หรือ หญิง ฌัชฌา ได้มาเป็นประชาสัมพันธ์ให้แก่บริษัทโฆษณา เอวิวกรุ๊ป (Aview Group) เสียแล้ว มาคุยถึงการเปลี่ยนบทบาทจากนักแสดงมาเป็นดา...

Tag : หญิง , เท่า , ฌัชฌา
มองผ่านเลนส์คม - เมอร์ลิน
คมชัดลึก : หนังชุดจากต่างประเทศหลายๆ เรื่องทางเคเบิลทีวีของทรูวิชั่นส์ เป็นหนังสนุกที่ไม่ทำให้คนดูเสียดายเวลา เมอร์ลิน (Merlin) ทุกคืนวันอังคารทางช่องฮอลมาร์ก เป็นอีกเรื่องที่เข้าที ถ้าไม่คาดหวังความสมบูรณ์แบบ มีเสียงวิจารณ์ที่ติติงเสื้อผ้าของนักแสดงและฉากอยู่บ้าง แต่ด้านเนื้อหาถือว่าสอบผ่าน คนสมัยใ...


 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com