www.Facebook.com/GigGogDotCom10 วิธี แสร้งเป็นคนกรุงเทพฯ จาก ซีเอ็นเอ็นโก
ซีเอ็นเอ็นโก เผยเคล็ด 10 วิธี แสร้งเป็นคนกรุงเทพฯซีเอ็นเอ็นโก เผยเคล็ด 10 วิธี แสร้งเป็นคนกรุงเทพฯยุคใหม่ ชี้หนุ่มสาวต้องแต่งตัวสวยหล่อ ใช้แบรนด์เนม แต่ลากแตะ ทานอาหารฟิวชั่น ถ่ายรูปลงอินสตาแกรม กลัวแดด เป็นต้น..."ซีเอ็นเอ็นโก" เว็บไซต์ไลฟ์สไตล์ในเครือของสำนักข่าวระดับโลก "ซีเอ็นเอ็น" เผยแพร่บทควา...

Tag : แสร้งเป็นคนกรุงเทพฯ , คนกรุงเทพฯ , ซีเอ็นเอ็นโก
ยลโฉม น้องวินด์ ลูกชาย วิว เยาวภา
คุณแม่ป้ายแดง!เยาวภาคลอดลูกชายชื่อน้องวินด์ คลอดแล้ว!! "วิว" เยาวภา บุรพลชัย อดีตเทควันโดทีมชาติไทย ดีกรีเหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 2004 ที่กรุงเอเธนส์ หลังอุ้มท้องมา 9 เดือน ได้คลอดบุตรชาย หนัก 2.44 กก. ที่รพ.วิภาวดี ทั้งแม่และลูกปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่ คุณแม่ป้ายแดงเผยดีใจที่ได้บุตรชายให้กับแฟนหนุ่...

Tag : น้องวินด์ , วิว เยาวภา , วิว เยาวภา ลูกชาย , วิว ตาว , อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย , ลูกชายวิว เยาวภา , ตาว เกรียงไกร
กีต้าร์ ผ่าคลอดลูกชาย น้องเติมเต็ม
กีต้าร์ ผ่าคลอดตั้งชื่อ เติมเต็ม ''กีต้าร์-ศิริพิชญ์'' ผ่าคลอดแล้ว! ลูกคนที่ 2 ได้ผู้ชาย ตั้งชื่อว่า ''น้องเติมเต็ม'' คนใกล้ชิดเผยดาราสาวเตรียมทำหมันปิดอู่ทันที และจะเปิดห้องแถลงข่าวอย่างเป็นทางการวันที่ 24 ธ.ค. นี้ หลังจากที่ครอบครัว ''วิมลโนช'' ของดาราสาว ''กีต้าร์'' ศิริพิชญ์ วิมลโนช กับสามีหนุ...

Tag : กีต้าร์ , กีต้าร์ ศิริพิชญ์ , เตอร์ ปริยะ , กีต้าร์ เตอร์ , น้องตั้งตา , น้องเติมเต็ม , กีต้าร์ แถลงข่าว
พีช พชร หนุ่มหล่อน่ารัก suckseed ห่วยขั้นเทพ
พีช พชร จิราธิวัฒน์ หนุ่มหล่อไฮโซ ทายาทห้างดังเซ็นทรัล หนึ่งในพระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง Suckseed ห่วยขั้นเทพ ที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบและกำลังตกหลุมรักหนุ่มหล่อน่ารักคนนี้ ประวัติ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ชื่อ-สกุล : พชร จิราธิวัฒน์ ชื่อเล่น : พีช วันเกิด : 10 พฤษภาคม พ.ศ.2536 อายุ : 17 ปี การศึกษา : ...

Tag : พีช พชร , พีช พชร ประวัติ , ลูกพีช , พีช พชร จิราธิวัฒน์ , suckseed , ห่วยขั้นเทพ , suckseed ห่วยขั้นเทพ , ประวัติพีช
แฉ ฟิล์ม วอน ฝ้ายอย่าเพิ่งเลิกตั้งชื่อลูก สตาร์
แอนนี่ บรู๊ค เผยสภาพจิตใจเริ่มดีขึ้น แต่ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ้งเพื่อนทั้งในและนอกวงการให้กำลังใจเยอะ ผู้ใหญ่ยังพร้อมให้งาน แต่ยังไร้การติดต่อจาก ''ฟิล์ม รัฐภูมิ'' เผยนักร้องหนุ่มบอกกับว่าเลิกกับ ''ฝ้าย บุศรินทร์'' ก่อนจะคบหากับตน ไม่รู้เรื่องข่าวกิ๊กกั๊ก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ลั่นไม่ต่อกร ''พ...

Tag : ฝ้าย บุศรินทร์ , ฟิล์ม แถลงข่าว , ฝ้าย ฟิล์ม , ฟิล์ม , แอนนี่ บรู๊ค , รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , ฟิล์ม เจนี่ , แอนนี่ บรู๊ค ท้อง , ฟิล์ม รัฐภูมิ , ฟิล์ม แอนนี่ , ปีศาจแสนกล , น้องฑีฆายุ , สตาร์
หน่อย-บุษกร คลอดลูกชายคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อ น้องจุน-ธิปไตย
"หน่อย-บุษกร"คลอดลูกชายคนที่ 2 แล้ว ตั้งชื่อ"น้องจุน-ธิปไตย" ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ นักแสดงชื่อดัง ได้คลอดบุตรชายคนที่ 2 แล้ว ตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลBNH และเพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลกลับไปพักผ่อนที่บ้านเมื่อช่วงสายวันที่ 7 กรกฏาคมนี้ โดยลูกชายแข็งแร...

Tag : หน่อย บุษกร , น้องจุน ธิปไตย , ด.ช.ธิปไตย วงศ์พัวพันธ์ , เคน ธรีเดช , หน่อย เคน , หน่อยคลอดลูกแล้ว , ลูกคนที่ 2 , โรงพยาบาลBNH
สาวพาลูก5ขวบ กราบศพพ่อ อ้างเมียเสธ.แดง
สาวเมืองคอนพาลูกชาย5ขวบเข้ากรุงกราบศพพ่อ อ้างเป็น "เมีย-ลูก" ของ "เสธ.แดง" ลั่นพร้อมตรวจดีเอ็นเอ ไม่คิดเรียกร้องอะไร แค่ต้องการให้ลูกอยู่ในสังคมได้อย่างมีเกียรติ...เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ไทยรัฐเดินทางไปที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านปิ่นเกล้า ...

Tag : เมียเสธ.แดง , เสธ.แดง , ลูกเสธ.แดง
สวนสัตว์ออสเตรเลียเผยโฉมลูกช้างไทยที่รอดชีวิตราวปฏิหาริย์ ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก
สวนสัตว์ทารองกา ในนครซิดนีย์ของออสเตรเลีย นำลูกช้างเพศผู้ของพังพรทิพย์ช้างเอเชียจากไทยที่รอดชีวิตปาฏิหาริย์ หลังสัตวแพทย์คิดว่าตายในท้องแม่ ออกเผยโฉมต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก โดยเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ตั้งชื่อเล่นให้มันว่า มิสเตอร์ชัฟเฟิลส์ และขณะนี้ทางสวนสัตว์กำลังจัดให้ประชาชนลงคะแนนเลือกชื่อให้ลูกช้างต...

สวนสัตว์ออสเตรเลียเปิดตัวลูกช้างที่รอดตายปาฏิหาริย์สู่สาธารณชนครั้งแรก
ลูกช้างของพังพรทิพย์ ซิดนีย์ 14 มี.ค. - ลูกช้างของพังพรทิพย์ช้างเอเชียจากไทยที่รอดชีวิตปาฏิหาริย์ หลังสัตวแพทย์คิดว่าตายในท้องแม่ ถูกพามาอวดโฉมต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกที่สวนสัตว์ทารองกา ในนครซิดนีย์วันนี้ ลูกช้างเพศผู้ที่เจ้าหน้าที่สวนสัตว์ตั้งชื่อเล่นว่า มิสเตอร์ชัฟเฟิลส์ เดินโซเซออกจากจากโรงเรือนไป...

Tag : มิสเตอร์ชัฟเฟิลส์ , สำนักข่าวไทย
เต๋าชื่นใจได้ลูกสาวชื่อเล่นสมใจ
ที่โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักร้องนักแสดงชื่อดัง เต๋า-สมชาย เข็มกลัด ได้เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ถึงการมีทายาทคนแรกกับภรรยา ยุ้ย-อัฐมาศ เข็มกลัด ซึ่งได้ให้กำเนิดทารกเพศหญิงด้วยวิธีการผ่าตัด น้ำหนักแรกเกิด 2,970 กรัม ความยาว 51 เซนติเมตร เมื่อช่วงเช้าของว...

Tag : เต๋า-สมชาย , กล่าวว่า , ก.พ. , เข็มกลัด
กมลทิพย์ สิทธิกรโอฬารกุล
เทือกเถาเหล่ากอ - ลูกสาวคนเล็ก ของ สัมพันธ์ สิทธิกรโอฬารกุล ประกอบอาชีพช่างทอง กับ ธนวรรณ สิทธิกรโอฬารกุล แม่บ้าน มีพี่ชาย 1 คนค่ะ แอลเติบโตมาในครอบครัวที่พร้อม เปิดโอกาสให้แก่ลูก ๆ เสมอ ทั้งเรื่องเรียน หรือเลือกทำในสิ่งที่ชอบ โดยไม่ละทิ้งหน้าที่อันพึงปฏิบัติค่ะ ที่มาของชื่อ - คุณน้าตั้งชื่อเล่น...

Tag : พับลิชชิ่ง , สิทธิกรโอฬารกุล
สุทธิศักดิ์ ยอนถวิล
เทือกเถาเหล่ากอ - ลูกชายคนโตในจำนวนพี่น้อง 3 คน ของ สมชาย ยอนถวิล-จิราภรณ์ ทองประสูตร์ มีน้องชาย 1 คนและน้องสาว 1 คนครับ คุณพ่อกับคุณแม่ทำธุรกิจส่วนตัวและเปิดร้านอาหาร ควบคู่ไปด้วย สนิทกับคุณแม่มากกว่าคุณพ่อ เพราะ คุณแม่ใจดีกว่า แต่ไม่ตามใจลูก ๆ สอนให้เรารู้ค่าของเงิน เด็ก ๆ ถ้าอยากได้ของชิ้นใหญ่ ๆ ...

กีตาร์-เตอร์ ชื่นมื่น แถลงโชว์น้องตั้งตา
เปิดตัวทายาทคู่รักดาราคนใหม่ น้องตั้งตา ลูกสาวคนแรกของกีต้าร์-ศิริพิชญ์ เตอร์-ปริยะ วิมลโนช เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 ก.ย. ชั้น 5 ร.พ.บีเอ็นเอช ถนนสาทร คู่รักดารา กีต้าร์-ศิริพิชญ์ พร้อมสามี เตอร์-ปริยะ วิมลโนช เปิดใจพร้อมเปิดตัวลูกสาวคนแรก น้องตั้งตา ที่คลอดเมื่อวันที่ 15 ก.ย. เวลา 14.09 น. น้ำห...

Tag : น้องตั้งตา , น. , วิมลโนช , กีต้าร์ , ปี , 14.09 , เตอร์-ปริยะ , ก.ย.
ฝันเด่น-โบสุนิตาเห่อลูกสาวน้องฮานิ
ที่ชั้น 5 โรงพยาบาลบีเอ็นเอช เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ส.ค. เล็ก-ฝันเด่น และ โบ-สุนิตา จรรยาธนากร ดารานักร้องชื่อดัง ได้เปิดให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์และถ่ายรูปลูกน้อยคนแรก ที่เพิ่งคลอดเมื่อวันที่ 11 ส.ค. เวลา 09.49 น. เป็นทารกเพศหญิง น้ำหนักแรกเกิด 3,230 กรัม ตั้งชื่อเล่นว่า น้องฮานิ เป็นภาษาอารบิก แป...

Tag : เปิดเผยว่า , ส.ค. , โบ-สุนิตา , น. , เล็ก-ฝันเด่น
เผยคนไทยฮิตตั้งชื่อแปลกยาว-ไร้ความหมาย ว.วชิรเมธีชี้หวังโดดเด่น นายตายนานแล้วอ้างไม่ซ้ำใคร
นายตายนานแล้ว ลืมจำไม่ได้อ้างชื่อไม่ซ้ำใคร ว.วชิรเมธี ชี้คนตั้งชื่อแปลกเพราะหลงตัวเองให้ความสำคัญกับหน้าตามากกว่าคุณค่าของชีวิต ทำทุกทางที่จะโดดเด่นแม้กระทั่งตั้งชื่อ ราชบัณฑิตเผยหลักการตั้งชื่อคนไทยเปลี่ยน เดิมใช้ตำราทักษาปกรณ์ ปัจจุบันนิยมชื่อแปลก ยาว อ่านยาก ห่วงตั้งชื่อเล่นเด็กฮิตใช้ภาษาอังกฤษ เ...

Tag : นามสกุล , ลืมจำไม่ได้ , จ.ชุมพร , จ.จันทบุรี , เช่น , เป็นต้น , กรกฎาคม , อ.ขลุง , ยาว , อ่านยาก , นายตายนานแล้วกล่าว
ปิดเรื่องอุ้มบุญเพราะถือเคล็ด เป๊ก-ธัญญ่า ได้ลูกเหมือนฝัน
เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจ หลังพึ่งวิธีอุ้มบุญ ชมเปาะ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นคุณแม่ได้ดี น้องลียา เตรียมบินกลับไทยเดือนกันยายน เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากไปรอลุ้นเห็นหน้าลูกสาว "น้องลียา" ซึ่งให้ญาติภรรยา "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ อุ้มบุญให้ สำหรับไฮโซชื่อดัง "เป๊ก" สัณช...

Tag : น้องลียา , ลียา , เดือน , ธัญญาเรศ , ธัญญ่า , สัณชัย , เป๊ก
ปิดเรื่องอุ้มบุญเพราะถือเคล็ด เป๊ก-ธัญญ่า สมใจได้ลูก
เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจหลังพึ่งวิธีอุ้มบุญ ชมเปาะ ธัญญ่า - ธัญญาเรศ เป็นคุณแม่ได้ดี ยอมรับที่ผ่านมาปิดเรื่องอุ้มบุญเพราะถือเคล็ด แย้มภรรยาพร้อมกับ 'น้องลียา' เตรียมบินกลับไทยเดือนกันยายน เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากไปรอลุ้นเห็นหน้าลูกสาว น้องลียา ซึ่งให้ญาติภ...

Tag : ธัญญาเรศ , น้องลียา , เดือน , ลียา , ธัญญ่า , เป๊ก
ปิดเรื่องอุ้มบุญเพราะถือเคล็ดเป๊ก-ธัญญ่าได้ลูกเหมือนฝัน
เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ตื่นเต้นได้ลูกสาวสมใจ หลังพึ่งวิธีอุ้มบุญ ชมเปาะ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นคุณแม่ได้ดี ยอมรับที่ผ่านมาปิดเรื่องอุ้มบุญ เพราะถือเคล็ด แย้มภรรยาพร้อมกับ น้องลียา เตรียมบินกลับไทยเดือนกันยายน เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากไปรอลุ้นเห็นหน้าลูกสาว น้องลียา ซึ่งให้ญาติภรร...

Tag : เป๊ก , น้องลียา , สัณชัย , ธัญญาเรศ , ลียา , ธัญญ่า , เดือน
เกิดวันคริสต์มาส คุณแม่ก็เลยตั้งชื่อ ""เบลล์""
เป็นกลุ่มศิลปินสาวที่มีความเซ็กซี่ โดนใจหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว สำหรับ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ กับอัลบั้มล่าสุด STOP ME BABE ! (สต็อป มี เบบ !) วันนี้เราก็เลยถือโอกาสย้อนไปดูภาพวันวานในวัยเด็ก ของสาวหมวย เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร หนึ่งในสมาชิกฯ เบลล์ สาวหน้าหมวย หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไมถึงชื่อ เบลล...

Tag : เบลล์ , ลิ่มเสถียร
ซาร์โกซี-บรูนีเป็นตัวเอกในหนังสือการ์ตูน
สำนักข่าวดีพีเอรายงานเมื่อวันพฤหัสบดี (15 ม.ค.) ว่านางคาร์ลา บรูนี ซาร์โกซี สุภาพสตรีหมายเลข 1 ของฝรั่งเศส กลายเป็นคนดังในแวดวงการ์ตูนแดนน้ำหอมไปเรียบร้อยแล้ว เพราะมีหนังสือการ์ตูนที่พูดถึงผู้นำแดนน้ำหอมกับภริยาคนสวยออกมาหลายต่อหลายเล่ม โดยการ์ตูนเล่มล่าสุดที่เพิ่งวางแผงไปเมื่อไม่นานมานี้คือ เรื่อง ...

Tag : ซาร์โกซี , คาร์ลิโต

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com