www.Facebook.com/GigGogDotComนางแบบมาเลเซียที่ถูกศาลตัด สินว่ามีความผิดฐานดื่มเบียร์เริ่มทำงานรับใช้สังคมแล้ว
นางคาร์ติกา ซาหรี เดหวี ซูการ์โน่ นางแบบชาวมาเลเซียวัย 33 ปี ซึ่งไม่ต้องรับโทษ โบยจากการกระทำความผิด ฐานดื่มเบียร์ในบาร์โรงแรม ซึ่งผิดหลักกฎหมายอิสลาม เริ่มทำงานรับใช้สังคมเป็นเวลา 3 สัปดาห์แล้ววันนี้ ที่ศูนย์เลี้ยงเด็กแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ดี หลังจากศาลศาสนาในมาเลเซีย ตัดสินให้โบย นาง...

สตรีมุสลิมที่ถูกศาลมาเลเซียตัดสินให้ลงโทษด้วยการโบยจากการดื่มเบียร์ เข้าเฝ้าเจ้าชายแห่งรัฐปาหัง
นางการ์ติกา ซาหรี เดวี ซูการ์โน่ ชาวมาเลเซียวัย 33 ปี ซึ่งเมื่อปีที่แล้วศาลได้ตัดสินให้ลงโทษด้วยการโบย จากดื่มเบียร์ ซึ่งผิดหลักศาสนาอิสลาม ได้เข้าเฝ้าเจ้าชายแห่งรัฐปาหังเช้าวันนี้เป็นเวลาประมาณ 30 นาที อย่างไรก็ดี ยังไม่มีความชัดเจนว่า นางจะต้องรับโทษดังกล่าวเมื่อใด หลังจากคำสั่งลงโทษดังกล่าวถูกระง...

พท.ตั้งบิ๊กจิ๋วคุมใต้-หนุนตั้งนครปัตตานี
พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ประธานพรรคเพื่อไทย แถลงภายหลังประชุมร่วมผู้สมัคร 14 จังหวัด พื้นที่ภาคใต้ ที่ประชุมมีมติแต่งตั้งตนเอง เป็นหัวหน้าคณะกรรมการรณรงค์การเลือกตั้งภาคใต้ เพื่อนำสมาชิกไปรณรงค์ที่ภาคใต้อย่างจริงจัง โดยคณะกรรมการ เห็นว่า เรื่องการแก้ปัญหาความไม่สงบในจังหวัดชายแดนภาคใต้นั้น เป็นปัญหาที่สำ...

Tag : จังหวัด , นายณัฐวุฒิ , พล.อ.ชวลิต
ปินส์ประกาศฉุกเฉินเหตุสังหารหมู่
ผู้สื่อข่าวสังเวยชีวิตด้วย12ศพ ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ประกาศภาวะฉุกเฉินในพื้นที่ภาคใต้ของประเทศ ภายหลังเหตุการณ์สังหารหมู่อย่างน้อย 46 ศพ ซึ่งในจำนวนนี้รวมทั้งนักข่าว 12 ศพ สาเหตุมาจากปัญหาความขัดแย้งทางการเมือง ขณะที่ ทางการสั่งปลดและควบคุมตัวรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรเอาไว้ นายเซอร์กี เรมอนด์ ...

Tag : ศพ
สุเทพถล่มเละบิ๊กจิ๋วไร้สาระมั่วยกปัตตานี
อภิสิทธิ์ เย้ยไอเดีย พ่อใหญ่จิ๋ว ตั้งนครปัตตานีแค่การแข่งขันทางการเมือง หวังหาเสียงจากคนในพื้นที่ ระบุพรรคการเมืองมีสิทธิเสนอได้แต่ต้องพิสูจน์ว่าของใครเจ๋ง เผยขบวนการแบ่งแยกดินแดนยังมีอยู่ สุเทพ ผสมโรงไม่มีสาระ อย่าไปจริงจังดูสนุก ๆ ส่วน อารีเพ็ญ แนะ บิ๊กจิ๋วคุยเจ้าของพรรคตัวจริงก่อนเสนอตั้งนครปัตตา...

Tag : พล.อ.ชวลิต , จำนวน , วัด/ที่พักสงฆ์ , ปี , อายุ , มส. , กระบอก , นายกรัฐมนตรี , กล่าวว่า , ส่วน , ยงใจยุทธ
ยูโดโยโนสาบานตนรับตำแหน่งสมัย2
ผู้นำอินโดนีเซียเข้าพิธีสาบานตนรับตำแหน่งเป็นสมัยที่ 2 พร้อมให้คำมั่นปฏิรูปเศรษฐกิจ และการเมือง ประธานาธิบดีสุสิโล บัมบัง ยูโดโยโน ของอินโดนีเซีย ทำพิธีสาบานตนต่อหน้าคัมภีร์อัลกุรอาน เพื่อเข้ารับตำแหน่งเป็นสมัยที่สองนาน 5 ปี ในวันนี้(20 ต.ค.) พิธีสาบานตนดัง กล่าว มีขึ้นท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่...

Tag : ปี
ประธานาธิบดีซูซิโล บัมบัง ยุดโฮโยโน ผู้นำอินโดนีเซีย สาบานตนเข้ารับตำแหน่ง อีกสมัย
ประธานาธิบดีซูซิโล บัมบัง ยุดโฮโยโน ผู้นำอินโดนีเซีย สาบานตนเข้ารับตำแหน่งอีกสมัยเป็นสมัยที่สองในวันนี้ หลังชนะเลือกตั้งเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยพิธีดังกล่าวมีขึ้นที่รัฐสภา ในกรุงจาการ์ตา ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ด้วยการระดมกำลังตำรวจในการนี้ราว 20,000 นาย พร้อมทั้งมีการถ่ายทอดสด...

ศาลมาเลเซียพิพากษายืนโทษโบยนางแบบสาวดื่มเบียร์
ศาลศาสนามาเลเซียพิพากษายืนโทษโบยด้วยหวาย 6 ครั้งต่อ คาร์ติกา ซารี เทวี ซูการ์โน นางแบบสาวมุสลิมวัย 32 ปีชาวมาเลเซีย ฐานดื่มเบียร์ในที่สาธารณะ โดยคณะลูกขุนศาลอุทธรณ์ในรัฐปาหัง ตัดสินโทษคดีดังกล่าวไปเมื่อวานนี้ ซึ่งยังไม่มีการกำหนดวันโบย แต่หากมีการลงโทษจริงตามคำตัดสินของศาล จะทำให้ ...

Tag : ซูการ์โน , ซารี , เทวี , คาร์ติกา
ปธ.ศาลฎีกาสั่งสอบกล้ายางรั่ว
ทราบมติส่วนหน้า 8:1 เชื่อคาดเดาจากคดีเก่าสภาทำพิลึกแปะคำสั่งให้'ข้าราชการ'ไหว้ ส.ส. คดีกล้ายางยับไม่จบประธานศาลฎีกาสั่งตั้ง กก.สอบสวนคำพิพากษารั่วจริงหรือไม่องค์คณะ-จนท.ศาล-คนปูดข่าว ไม่มีสิทธิพลิ้วหนี เผยต้องรีบหาข้อเท็จจริง หวั่นสังคมครหาอีกหลายคดีที่ยังรอตัดสิน ประธานแผนกคดีการเมือง โต้ น้องเ...

Tag : ส.ส. , ก.ย. , กล่าวว่า , และ , ส.ว. , ฝ่าย , ครม. , นี้ , พรรคเพื่อไทย , นายกฯ , คน
พึลึก!!! สภาฯ ออกคำสั่งให้ ขรก.ไหว้ ส.ส.ทุกคน เลขาฯ แจงเข้าใจผิด-เลิกคำสั่ง
ส.ส.พท.โวยจนท.สภาไม่ให้เกียรติ ส.ส. เดินชนไหล่ยังไม่หันมาขอโทษ จนออกหนังสือเวียนให้ทำความเคารพ ขรก.สภาไม่พอใจถูกบังคับไหว้เลขาฯสภาแจงเข้าใจผิด-เลิกคำสั่ง สภาสั่งขรก.ทำความเคารพส.ส. ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 กันยายน นางจันทร์เพ็ญ อานามวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลาง กลุ่มง...

Tag : กันยายน , 2553 , ดังนั้น , นายพิทูรกล่าวว่า
เลขาสภาฯอ้างคำสั่งขรก.ไหว้ส.ส.เข้าใจผิด
เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้(24 ก.ย.) ที่รัฐสภา นายพิทูร พุ่มหิรัญ เลขาธิการสำนักงานสภาผู้แทนราษฎร แถลงถึงกรณีที่มีหนังสือเวียนสั่งให้ข้าราชการสภาไหว้ ส.ส.ทุกครั้งที่พบว่า เป็นความเข้าใจผิดมากกว่า ซึ่งข้อเท็จจริงมีอยู่ว่าในการประชุมคณะกรรมาธิการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณในส่วนงบของสำนักงานเลขาธิการสภาผ...

Tag : นายพิทูร , ส.ส.
อดีตนางแบบมาเลย์รอดโทษโบย
หลังจากที่พิจารณาและทบทวนอยู่หลายครั้ง ในที่สุด เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลมาเลเซียก็ตัดสินใจในสัปดาห์นี้ว่า นางการ์ติกา ซารี เทวี ซูการ์โน อดีตนางแบบแม่ลูก 2 วัย 32 ปี ที่ถูกจับในข้อหาดื่มเบียร์ ซึ่งเป็นการละเมิดกฎหมายอิสลามของประเทศ จะไม่ถูกโบยด้วยหวายแล้ว ทำให้การโต้เถียงเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจลดน้อยลงระห...

มาเลเซียห่วงชื่อเสียงทบทวนโบยนางแบบ
ทางการมาเลเซีย แถลงเมื่อวันอังคารว่า ทางการจะทบทวนการลงโทษเฆี่ยนด้วยหวายการ์ติกา ซารี เทวี ซูการ์โน นางแบบสาว ที่ถูกตัดสินให้รับโทษโบยฐานดื่มเบียร์ เนื่องจากเห็นว่า เป็นการลงโทษที่รุนแรงเกินไป และอาจทำลายภาพลักษณ์และชื่อเสียงของประเทศ ทั้งนี้ นางแบบสาว การ์ติกา วัย 32 ปี ถูกตัดสินให้มีความผิดในข้อหา...

Tag : นางแบบสาว , การ์ติกา
มาเลย์ปล่อยตัวหญิงดื่มเบียร์ดื้อๆไม่ยอมเฆี่ยน-เจ้าตัวไม่ยอม
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 24 ส.ค.ว่า รัฐปาหังของมาเลย์ได้ปล่อยตัวนางการ์ติก้า ซารี เดวี ซูการ์โน วัย 32 ปี ซึ่งถูกตัดสินโทษจากศาลศาสนาให้ถูกเฆี่ยน 6 ที จากกรณีดื่มเบียร์ โดยรถที่นำเธอไปเรือนจำนอกกรุงกัวลาลัมเปอร์เมืองหลวง เพื่อส่งตัวให้เธอรับโทษโบย ได้หยุดนิ่งเป็นเวลานับชม.ก่อนจะเปลี่ยนเส...

Tag : วัย
นางแบบสาวชาวมาเลเซียถูกเฆี่ยน หลังดื่มเบียร์ในที่สาธารณะ
คาร์ติก้า ส่าหรี เดหวี ซูการ์โน่ นางแบบวัย 32 ปี ชาวมาเลเซีย ซึ่งกำลังจะกลายเป็นผู้หญิงคนแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะถูกลงโทษด้วยการโบย เนื่องจากดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะ เรียกร้องให้ลงโทษเธอในที่สาธารณะ โดยหวังว่าจะไม่เกิดกรณีแบบนี้กับมุสลิมคนอื่นๆ อย่างไรก็ดี องค์การแอมเนสตี้ อินเต...

นางแบบมาเลย์ดื่มเบียร์วอนรัฐ เฆี่ยนต่อหน้าสาธารณชน
สเตรท ไทมส์รายงานเมื่อวันที่ 20 ส.ค.ว่า นางการ์ติกา ซารี เดวี ซูการ์โน นางแบบมาเลเซีย วัย 32 ปี ซึ่งมีกำหนดจะถูกเฆี่ยนโบยในข้อหาดื่มแอลกฮอลล์อย่างผิดกฎหมายในสัปดาห์หน้า ได้กล่าวให้สัมภาษณ์เรียกร้องให้ทางการรัฐปาหัง ลงโทษเธอต่อหน้าสาธารณชน แทนที่จะลงโทษโบยเป็นการส่วนตัว โดยระบุว่า เธอคิดว่าการลงโทษเธ...

ค้านอินโดฯฟ้องศาลคว่ำผลเลือกตั้ง
เมื่อวันอังคาร นางเมกาวาตี ซูการ์โนบุตรี ผู้นำฝ่ายค้านอินโดนีเซีย ยื่นฟ้องต่อศาลคัดค้านผลการเลือกตั้งประธานาธิบดี ซึ่งประธานาธิบดี ซูซิโล บัมบัง ยุดโฮโยโน ชนะการเลือกตั้งอีกสมัย โดยกล่าวหาว่า มีการนับคะแนนผิดพลาดถึง 28 ล้านคะแนน การยื่นฟ้องต่อศาลรัฐธรรมนูญมีขึ้นหนึ่งวันหลังจากรองประธานาธิบดียูซุฟ คั...

Tag : กล่าวว่า
กมธ.รุมจวกยับเหตุแจกงบอืด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2553 ช่วงค่ำของวันที่ 27 ก.ค. ได้มีการพิจารณางบประมาณในส่วนของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น (สถ.) จำนวน 123,765,301,300 บาท โดยเป็นการประชุมลับเฉพาะ กมธ. ทั้งนี้ แหล่งข่าวในที่ประชุม เปิดเผยว...

Tag : กมธ. , ล้านบาท , ที่ได้รับงบประมาณ , ทั้งนี้ , สถ. , เช่น , 2552 , แต่มีการเบิกจ่ายเพียง
ผู้นำฝ่ายค้านอินโดนีเซียยืนคำร้องคัดค้านผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีต่อศาลรัฐธรรมนูญแล้ว
นางเมกาวาติ ซูการ์โนบุตรี ผู้นำฝ่ายค้านอินโดนีเซีย ยื่นคำร้องคัดค้านผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีต่อศาลรัฐธรรมนูญแล้วในวันนี้ โดยกล่าวหาว่า มีบัตรลงคะแนนเสียง 28 ล้านใบที่ไม่ได้นับ ก่อนหน้านี้รองประธานาธิบดีจูซุฟ คัลลา ก็ได้ยื่นคำร้องต่อศาลรัฐธรรมนูญเช่นกัน เพื่อขอให้ยกเลิกผลเลือกตั้งดังกล่าว ซึ่งประธา...

ไม่รับผลเลือกตั้งปธน.อินโดฯ
วันนี้(28 ก.ค.) นางเมกาวาตี ซูการ์โนบุตรี ผู้นำฝ่ายค้านและอดีตประธานาธิบดีอินโดนีเซีย ได้ยื่นฟ้องต่อศาลรัฐธรรมนูญ เพื่อคัดค้านชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งล่าสุดของนายซูซิโล บัมบัง ยุดโฮโยโน ผู้นำอินโดนีเซียคนปัจจุบัน โดยนางเมกาวาตี ไม่ยอมรับผลการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยระบุว...

เพื่อไทยแนะตั้งกองทัพภาค5บูรณาการดับไฟใต้
เมื่อเวลา 10.00 น. ที่รัฐสภา มีการประชุมคณะกรรมาธิการ(กมธ.)วิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ2553 โดยได้พิจารณาในส่วนกองทัพบก จำนวน 76,215,391,200บาท และ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) จำนวน 8,255,272,500 บาท ทั้งนี้กมธ.ในซีกฝ่ายค้านและรัฐบาลได้สอบถึงนโยบายใ...

Tag : จำนวน , และ
เลือกตั้งอิเหนาไม่พลิก ยุดโนโยโนชนะคะแนนเกินครึ่ง
ผู้สมัครที่พ่ายเลือกตั้งประธานาธิบดีอินโดนีเซียไม่ยอมรับผลการนับคะแนน อย่างเป็นทางการที่ระบุว่านายซูซิโล บัมบัง ยุดโดโยโน ชนะเลือกตั้งได้ดำรงตำแหน่งเป็นสมัยที่ 2 เพราะได้รับคะแนนเสียงมากกว่าร้อยละ 60 คณะกรรมการกลางการ เลือกตั้งอินโดนีเซีย (เคพียู) ประกาศผลการนับคะแนนอย่างเป็นทางการในเว็บไซต์เมื่อค่ำ...

Tag : ได้ร้อยละ , นายยุดโดโยโน
พท.ทวงงบฯ25ล.แฉมท.จ่ายแค่บุรีรัมย์-ชลบุรี-สุราษฎร์
เมื่อวันที่ 23 ก.ค. นายซูการ์โน มะทา ส.ส.ยะลา พรรคเพื่อไทย ในฐานะอนุกรรมาธิการ(กมธ.)ท้องถิ่นและจังหวัดบูรณาการ ในคณะกรรมาธิการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2553 เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่า ที่ผ่านมากมธ.เสียงข้างน้อยพยายามติดตามการเบิกจ่ายเม็ดเงินงบประมาณของปี 2552 ที่มีการเบิกจ่ายล่าช้า โดยก...

Tag : 2553 , พรรคเพื่อไทย , อาทิ , พันล้าน
พท.ทวงงบท้องถิ่น 25ล.แฉ มท.จ่ายงบกระจุกเฉพาะพื้นที่
นายซูการ์โน มะทา ส.ส.ยะลา พรรคเพื่อไทย ในฐานะอนุกรรมาธิการ(กมธ.)ท้องถิ่นและจังหวัดบูรณาการ ในคณะกรรมาธิการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2553 เปิดเผยถึงความคืบหน้าว่า ที่ผ่านมากมธ.เสียงข้างน้อยพยายามติดตามการเบิกจ่ายเม็ดเงินงบประมาณของปี 2552 ที่มีการเบิกจ่ายล่าช้า โดยการพิจารณาของอนุกมธ.ไ...

Tag : อาทิ , เปอร์เซ็นต์
อินโดผงาด
รุ้งตัดแวง สปาย-กลาส ผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีของอินโดนีเซียเป็นไปตามความคาดหมาย นั่นคือประธานาสธิบดี สุศีโล บัมบัง ยุดโธโยโน ได้รับเลือกตั้งด้วยคะแนนเสียงถล่มทลายมากกว่าร้อยละ 60 ขณะที่คู่แข่งอย่างอดีตประธานาธิบดีเมกาวตี ซูการ์โนบุตรี ได้เสียงมาประมาณร้อยละ 29 และนายจูซุฟ กัลลา...

Tag : และ
ยุดโฮโยโนนั่งผู้นำอินโดฯอีกสมัยลั่นลุยปฏิรูป
ผลหยั่งเสียงหน้าคูหาเลือกตั้งหรือเอ็กซิทโพลของหลายสำนักต่างยกให้ประธานาธิบดี ซูซิโล บัมบัง ยุดโฮโยโน แห่งอินโดนีเซีย นั่งเก้าอี้ผู้นำสมัยที่สองวาระ 5 ปี ภายหลังการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อไม่นานนี้ เนื่องจากมีคะแนนทิ้งห่างคู่แข่งขาดลอย โพลของสถานีโทรทัศน์เมโทรทีวีระบุให้นายยุดโฮโยโน อดีตนายพลหั...

Tag : ได้ร้อยละ , ปี , ขณะที่
ผู้นำอินโดนีเซียเรียกร้องให้ทุกฝ่ายอยู่ในความสงบและเคารพต่อกระบวนการประชาธิปไตย หลังผลหยั่งเสียงเลือ
ประธานาธิบดีซูซิโล บัมบัง ยุดโฮโยโน ผู้นำอินโดนีเซีย ยังไม่ได้อ้างชัยชนะในการเลือกตั้งประธานาธิบดีโดยตรงครั้งที่ 2 ที่มีขึ้นวันนี้ แม้ผลการหยั่งเสียงหน้าคูหาเลือกตั้งระบุว่า เขาได้รับชัยชนะอยู่ในตำแหน่งต่ออีกสมัยเป็นเวลา 5 ปี โดยประธานาธิบดี ยุดโฮโยโนกล่าวว่า การนับคะแนนเลือกตั้งยังไม่แล้วเสร็จ แต่ผ...

อินโดนีเซียเริ่มออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งประธานาธิบดีโดยตรงครั้งที่ 2 นับตั้งแต่ซูฮาร์โต้ถูกโค่นอำนาจ
ชาวอินโดนีเซียได้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งประธานาธิบดีโดยตรงครั้งที่ 2 ของประเทศแล้ววันนี้ นับตั้งแต่มีการโค่นอำนาจอดีตประธานาธิบดีซูฮาร์โต้ เมื่อปี 2541 อย่างไรก็ดี ผลการสำรวจความคิดเห็นประชาชน พบว่า ประธานาธิบดีซูซิโล่ บัมบังยุดโทโยโน่ ซึ่งกำลังจะพ้นตำแหน่ง น่าจะคว้าชัยชนะได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าต้องแข...

Tag : นาย
เปิดชื่อ63กมธ.พิจารณางบปี53
วันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2553 จะประชุมนัดแรกวันที่ 22 มิ.ย. เวลา 15.00 น. เพื่อเลือกตำแหน่งต่างๆ ในกรรมาธิการ ภายหลังที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรลงมติเห็นชอบรับหลักการร่างพ.ร.บ.งบประมาณปี 2553 แล้วเมื่อกลางดึกของวันที่ 18 มิ....

Tag : คน , ส.ส.สัดส่วน , คือ , คนคือ , มิ.ย. , ส.ส.กทม. , ส.ส.นครสวรรค์ , ได้แก่ , พรรคประชาธิปัตย์ , ส.ส.สุรินทร์ , รมช.คลัง
เปิดรายชื่อ กมธ.งบประมาณปี 2553
เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ 2553 จะประชุมนัดแรกในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00 น. เพื่อเลือกตำแหน่งต่างๆในกมธ. สำหรับรายชื่อกมธ.จำนวน 63 คน แบ่งเป็น รัฐบาล 15 คน คือ 1.นายกรณ์ จาติกวณิช รมว.ค...

Tag : คน , คือ , ส.ส.สัดส่วน , ส.ส.นครสวรรค์ , ส.ส.กทม. , ได้แก่ , รมช.คลัง , ส.ส.สุรินทร์ , พรรคประชาธิปัตย์ , ส.ส.อุบลราชธานี , ส.ส.ขอนแก่น

 1  2    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com