www.Facebook.com/GigGogDotCom3G เปิดเปิดขายซอง ธันวานี้
ทีโอทีเปิดขายซอง'3จี'ธ.ค. ผู้ชนะได้สิทธิ์วางโครงข่ายทั่วปท. บอร์ดทีโอทีเร่งเครื่อง 3จี เล็งประกาศขายแบบ-ซอง ธ.ค.นี้ ระบุผู้ชนะมีเพียงรายเดียวได้รับสิทธิ์วางโครงข่ายทั้งประเทศ มั่นใจเปิดบริการได้ไตรมาส 2 ปีหน้า เผยเอไอเอส-ทรูมูฟส่งบริษัทลูกขอทำเอ็มวีเอ็นโอ-โรมมิ่งแล้ว...นายวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดก...

Tag : เปิดขายซอง , เปิดขายซอง 3จี , เปิดขายซอง3g , เปิดซอง 3จี , เปิดซอง 3g
โคคา-โคล่า เล็งสร้างโรงงานใหม่ที่มาเลย์
โดยการลงทุนดังกล่าว รวมถึงการซื้อที่ดินและสร้างโรงงานแห่งใหม่ บนพื้นที่ 123,024 ตารางเมตร ในนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทางตอนใต้ของมาเลเซีย โดย นายเกลนน์ จอร์แดน ประธานกลุ่มแปซิฟิกของโคคา-โคล่า กล่าวว่า การลงทุนครั้งนี้ จะช่วยให้ผู้บริโภคในมาเลเซีย มีเครื่องดื่มให้เลือกมากขึ้น อีกทั้ง ยังเป็นโอกาสให้บริ...

Tag : ตำแหน่ง
นิสสันเรียกคืนรถกว่า 5 แสนคันเพราะปัญหาที่คันเบรก
ภาพประกอบข่าว : Mcot บริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประกาศว่าจะเรียกคืนรถยนต์เกือบ 540,000 คันจากทั่วโลก ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในสหรัฐ เนื่องจากเกิดความบกพร่องที่คันเหยียบห้ามล้อและมาตรวัดน้ำมัน นิสสันกล่าวในแถลงการณ์ว่า มีแผนจะตรวจสอบและถ้าจำเป็นก็จะซ่อมแซมเข็มคันเหยียบห้ามล้อและส่วนประกอบ ของมาตรวัดน้ำมันในรถบรร...

Tag : นิสสัน , บริษัท
เดอะมอลล์อัดงบจัดอีเว้นด์
นายกิติพงษ์ ธรรมชุตาภรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปสายบริหารสินค้าโกรเซอรี่ ซูเปอร์ มาร์เก็ตโฮมเฟรช มาร์ท กรูเมต์ มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า แผนการตลาดของสินค้าเบ็ดเตล็ด (โกรเซอรี) ในปีนี้ จะร่วมมือกับผู้ผลิตสินค้า (ซัพพลายเออร์) จัดแคมเปญอีเวนต์ต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นยอดขายมากขึ้น โดย...

พาณิชย์เรียกประชุมแข่งขันการค้า
เตรียมฟันห้างค้าปลีกขายตํ่ากว่าทุน น.ส.ชุติมา บุญยประภัศร อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า ในการประชุมคณะกรรมการแข่งขันทางการค้า ที่มีนางพรทิวา นาคาศัย รมว.พาณิชย์ เป็นประธาน ปลายเดือน ธ.ค.นี้ จะมีการพิจารณาข้อร้องเรียนของผู้ผลิตสินค้า (ซัพพลายเออร์) กรณีถูกห้างค้าปลีกขนาดใหญ่ขายสินค้าต่ำกว่าทุน ...

Tag : บริษัท
เปิดกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง ""โกลบอลเฮ้าส์"" เป้ายอดขาย 4.4 พันล้านสิ้นปี
การเข้ามาระดมทุนนำบริษัทเข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ของ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นร้านค้า โมเดิร์น เทรด ขายวัสดุก่อสร้าง ครบวงจร ที่มีการเติบโตจาก เครือข่ายสาขาในต่างจังหวัด ผู้บริหารล้วนแล้วแต่นักธุรกิจท้องถิ่น นับเป็นเรื่องที่น่าจับตาไม่ใช่น้...

Tag : โกลบอลเฮ้าส์ , ล้านบาท , ไร่ , สาขา , 20-25
เพาเวอร์บายเข้ม ออนไลน์/เว็บไซต์ สู้ศึกไฟฟ้าแข่งดุ
เพาเวอร์บายเตรียมแผนลุยตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าปีหน้าชี้วางนโยบายเร็วกว่าทุกครั้งหวังหากลยุทธ์เด็ดฟื้นยอดขายชดเชยตลาดปีนี้ที่ไม่ได้ดั่งใจปรับสูตรเพิ่มน้ำหนักออนไลน์-ขายผ่านเว็บไซต์จับมือซัพพลายเออร์ทำแคมเปญดึงดูดตอบเทรนด์เปรียบเทียบก่อนซื้อลบจุดลูกค้าไม่อยากเดินหน้าร้านนางสอางทิพย์อมรฉัตรผู้ช่วยกรรมการผู...

ศูนย์กระจายสินค้า กุญแจรุก ค้าส่ง แม็คโคร
นอกจากการทำโปรโมชั่นจูงใจลูกค้าสมาชิกและการหาพันธมิตรทางธุรกิจเสริมทัพสิ่งที่ศูนย์ค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภคแม็คโครดึงมาเป็นกลยุทธ์หลักควบคู่กับแนวทางดังกล่าวคือการลงทุนกว่า500ล้านบาทสร้างศูนย์กระจายสินค้าระบบอัตโนมัติในรูปแบบCrossDockDistributionCenterแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมทีพาร์คอ.วังน้อยพระนครศร...

อี-คอมเมิร์ซช็อปสนั่นเว็บ สวนกระแสเศรษฐกิจชะลอตัวคนอยู่ติดบ้าน ""ทูโฮม ดอตคอม""คาดสิ้นปีนี้ซื้อขายสิ
เว็บอี-คอมเมิร์ซงานเข้า ยอดซื้อขายสะพัด ทูโฮมเผยเศรษฐกิจชะลอคนแห่ขายผ่านเว็บ ขณะที่กระแสไข้หวัดใหญ่ 2009 ช่วยทำยอด 2 เดือนที่ผ่านมาโต เตรียมเสริมทัพซัพพลายเออร์สินค้าบริการเพิ่ม ขณะที่ตลาดดอตคอม นายธีรวุธ วงศ์วิบูลย์สิน กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอเซี่ยน สตาร์เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ซื้อ...

Tag : หรือ , จำกัด , วัน , กรรมการผู้จัดการ , ทูโฮม , 2009
แม็คโครแก้ปมเปิดสาขาน้อย ผนึกคู่ค้าโหมแคมเปญเพิ่มยอด
แม็คโครไม่หวั่นเปิดสาขาใหม่น้อยพลิกเกมมุ่งเพิ่มรายได้เดินหน้าจับมือซัพพลายเออร์โหมจัดกิจกรรมตอกย้ำภาพศูนย์ค้าส่งล่าสุดร่วมกับหัวม้าลายฉลองเบิร์ธเดย์20ปีหวังปั๊มยอดขายหม้อก๋วยเตี๋ยว-ขยายฐานเป็นการปรับตัวที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับธุรกิจค้าส่งสยามแม็คโครที่นอกจากจะต้องเร่งปรับตัวตามสถานการณ์เศรษฐกิจและกำล...

กาน้ำจิ้ม
คอลัมน์marketthinkโดยสรกลอดุลยานนท์ปัญหาคือบิดาของนักประดิษฐ์เป็นคำคมระดับหากินที่ผมใช้เป็นประจำจำได้ว่าเป็นคำพูดของนักประดิษฐ์ผู้ผลิตกุญแจล็อกรถคนหนึ่งที่ชอบคิดค้นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆอ่านครั้งแรกก็ชอบเลยนึกดูสิครับสิ่งประดิษฐ์ในโลกนี้ล้วนเกิดขึ้นจากปัญหาทั้งสิ้นจากปัญหาในยามค่ำคืนที่ไม่มีแสงสว่างมองอะ...

เดอะมอลล์ฉีกแนวลงทุนโมเดลใหม่ ปักธงไซซ์2พันตร.ม.ยึดสุขุมวิท26อวดโฉมปลายปี
เดอะมอลล์เปิดสมรภูมิรบค้าปลีกรอบใหม่หนีภาพกรอบลงทุนเดิมๆส่งโมเดลรูปแบบใหม่ไซซ์ขนาดย่อม2พันตารางเมตรยึดย่านดาวน์ทาวน์สุขุมวิท26นำร่องยกซูเปอร์มาร์เก็ตผนึกร้านค้าพันธมิตรออกนอกศูนย์การค้าเป็นครั้งแรกรองรับทาร์เก็ตไฮโซฯ-เอ็กแพตดีเดย์พร้อมเปิดโฉมปลายปีการแข่งขันของธุรกิจค้าปลีกได้มีความเคลื่อนไหวระลอกให...

ยักษ์ค้าปลีกประสานเสียงป้ดเอี่ยวต้นทุนข้าวถุงพุ่ง
ยักษ์ค้าปลีกยันไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมข้าวถุงเพิ่ม จนเป็นเหตุให้ต้นทุนข้าวถุงพุ่ง เผยยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดขอปรับราคาขึ้น เชื่อมีสต๊อกสินค้ารองรับเพียงพอกับผู้บริโภค ขณะที่กรมการค้าภายในใช้ลูกอ้อน ส.ผู้ผลิตข้าวถุงขอตรึงราคาอีก 2 เดือน หลังข่าวสะพัดเตรียมขึ้นราคาอีก 12-50 บาทต่อถุง พร้อมเตรียมเรี...

Tag : ต่อถุง , บริษัท , จำกัด , ฐานเศรษฐกิจ , มาร์เก็ต , กล่าวว่า , บาทต่อถุง
แห่ผุด10โปรเจ็กต์สีลมหมื่นล. สบช่องเศรษฐกิจซบต้นทุนต่ำ/ดันรัฐโรดโชว์ต่างประเทศปลุกอสังหาฯ
สีลม สุดบูมรัศมี1-2 กิโลเมตรย่านสถานีช่องนนทรีกลุ่มทุนต่างชาติแห่ผุดนับ 10 โครงการ ทั้ง คอนโดฯหรู โรงแรม มูลค่ารวมหลายหมื่นบาท เหตุฉวยวิกฤติเศรษฐกิจค่าลงทุนต่ำกว่าปกติ ด้าน หมอบุรณัชย์ ทุ่มงบกว่า 550 ล้าน ผุดคอนโดฯใหม่ควอดขายออกแล้ว 30% มั่นใจหมดในสิ้นปีนี้ เล็งดันรัฐบาลเป็นเจ้าภาพโรดโชว์ต่างประ...

Tag : แสน/ตร.ม. , ล้านบาท , ไร่ , จำกัด , สีลม , น.พ.บุรณัชย์ , เป็นต้น , โครงการ , ฐานเศรษฐกิจ , ควอด , บริษัท
บิ๊ก ""เจ็ทสตาร์"" ดันโลว์คอสต์โตสวนกระแส
ท่ามกลางการชะลอตัวของธุรกิจการบินทั่วโลก ขณะที่สายการบินต้นทุนต่ำในกลุ่มแควนตัส กรุ๊ป อย่าง สายการบินในกลุ่มเจ็ทสตาร์ ยังมีทิศทางทางดำเนินธุรกิจที่ไปได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการขยายเครือข่ายของเจ็ทสตาร์ ออสเตรเลีย การจัดตั้งสายการบินใหม่ในเครือ อย่างเจ็ทสตาร์ นิวซีแลนด์ เพื่อดำเนินธุรกิจโลว์คอสต์ในนิวซีแลน...

Tag : ออสเตรเลีย , เอเชีย , เจ็ทสตาร์ , และเจ็ทสตาร์ , เอ , แอร์ , อีก , เที่ยวต่อสัปดาห์ , เอเชียและแวลูแอร์ , อาทิ , เที่ยวต่อวัน
ซัมซุงทุ่ม 4.29 พันล้านดอลล์ ลดโลกร้อน
ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ ประกาศทุ่มงบประมาณ 4.29 พันล้านดอลลาร์ พัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากโรงงานผลิตภายใน 2556 แถลงการณ์ของซัมซุงระบุว่า โครงการ แพลนเน็ตเฟิร์ส จะเน้นลดการปล่อยคาร์บอน ซึ่งรวมถึงลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากโรงงานลง 50% และลดการปล่อยก๊าซทาง...

Tag : ล้านล้านวอน , 2556
พาณิชย์ขู่ฟันค้าปลีกดัมพ์ราคา
นายยรรยง พวงราช อธิบดีกรมการค้าภายใน (คน.) กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีร้านโชห่วยเข้ามาร้องเรียนที่ คน. กว่า 100 ราย ถึงห้างค้าปลีกที่แข่งลดราคาขายสินค้าอุปโภคบริโภคและขายถูกกว่าต้นทุนการผลิตสินค้าหลายรายการ ซึ่งถือว่ามีความผิดและเข้าข่ายการแข่งขันทางการค้าที่ไม่เป็นธรรม เพราะเอาเปรียบร้านค้...

Tag : คน. , ราย
ค้าปลีกไอทีเทกระจาดตัดหน้าคอมมาร์ต ดัมพ์โน้ตบุ๊กเหลือ 9,000 พรินเตอร์ 990
จากปรากฏการณ์ คอมมาร์ตเอฟเฟ็กต์ ซึ่งแต่ละครั้งของการจัดงานคอมมาร์ตจะส่งผลกระทบต่อกำลังซื้อของตลาด โดยทั้งก่อนและหลังงานทุกครั้งกำลังซื้อในตลาดจะค่อนข้างเงียบเหงา เพราะกำลังซื้อถูกดูดเข้าไปในงานคอมมาร์ต ดังนั้นในช่วงกลางปีนี้ ผู้ประกอบการค้าปลีกไอทีทั้งหลายจึงได้วางแผนรับมือกับปัญหากำลังซื้อที่จะหายไ...

Tag : บาท , Sale , Pantip , พลาซ่า , จำกัด , กล่าวว่า , ระหว่างวันที่ , ปกติ , 2009 , เป็นต้น , entry
แจ๊ซหัวหินกับผู้หญิงตัวเล็ก อุ้ย-รวิวรรณ จินดา
วันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ. 2552 ปีที่ 33 ฉบับที่ 4110 คอลัมน์ Exclusive Interview โดย ณฐกร ขุนทอง /ภาพ ธนศักดิ์ ธรรมบุตร ชื่อของอุ้ย-รวิวรรณ จินดา อาจคุ้นเคยดีกับสาวหนุ่มยุคก่อนที่ลืมไม่ลงกับเพลงเพราะๆ ของเธอ พี่ชายที่แสนดี วันนี้ชื่อของเธอปรากฏขึ้นอีกครั้ง มิได้ปรากฏในฐานะนักร้อง (...

Tag : (หัวเราะ) , (ยิ้ม) , วง , อย่าง , เพลง , เอ็มทีวี , Shakatak , Mortensen , Malene , แกบอกว่า , วันที่
100 คมคิดสะกิดใจ ในบ้านเลขที่ 100
วันที่ 01 มิถุนายน พ.ศ. 2552 ปีที่ 33 ฉบับที่ 4110 คอลัมน์ STORY โดย ทีมงาน DLife จำกันได้หรือไม่ ฉบับนี้ DLife ผ่านร้อนผ่านหนาวมาถึงฉบับที่ 100 แล้ว แต่ละฉบับมีข้อคิดดีๆ มากมาย ทีมงานจึงอยากรวบรวมมาไว้ให้ผู้อ่านทุกคนได้สะกิดใจกับคำคมๆ ของซีอีโอ นักธุรกิจ เซเลบริตี้ ที่ทิ้งเอาไว้ให้ ...

Tag : (ฉบับที่ , บริษัท , จำกัด , คือ , ผู้บริหาร , อยุธยา , (มหาชน) , หลานตาของ , ศิลปิน , นักแสดง , รัชนี
เพาเวอร์มอลล์ชู ""มิกซ์แอนด์แมตช์"" กลยุทธ์ปั้นยอดเครื่องไฟฟ้าทุกค่าย
ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าโตสวนกระแสเศรษฐกิจ เพาเวอร์ มอลล์ เผยตัวเลข 4 เดือนแรกโตกว่า 3% ชูแนวคิดมิกซ์ แอนด์ แมตช์ แบรนด์เล็ก-ใหญ่ จากช็อป อิน ช็อป เป็นไลฟ์สไตล์ เอนเตอร์เทนเมนต์ สโตร์ หวังสร้างภาพลักษณ์ใหม่ที่แตกต่างจากคู่แข่ง ล่าสุดจับมือซัพพลายเออร์ โซนี่/แอลจี/ซัมซุง ขนทัพสินค้า AV เปิดตัวในงาน Power ...

Tag : ทีวี , มอลล์ , ล้านบาท , Power , Mall , Screen , Beat , เอชดี , ดีวีดี , พลาสม่า , โดยใน
ทำดีกว่าไม่ทำ มาช้าดีกว่าไม่มา
วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2552 ปีที่ 32 ฉบับที่ 4106 คอลัมน์ WEEKLY TALK เรียกเสียงฮือฮามาพักใหญ่ เมื่อบิ๊กพรรคประชาธิปัตย์ อลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ออกโรงผลักดันนโยบายปราบสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ หรือของเถื่อนของก๊อบทั่วกรุง เบาะๆ ดูแค่ตัวอย่างการส่งเจ้าหน้าที่กระทร...

Tag : อิเกีย , บริษัท , ใน , หรือ , ปี , ประเทศ , ภายใต้แบรนด์ , แห่ง
มิตซูบิชิ ฟูโซ่ปิดรง.ในไทยเหตุต้นทุนสูง
คมชัดลึก : มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค ประกาศปิดโรงงานผลิตรถบรรทุกในไทยย่านลาดกระบัง พร้อมลดแรงงานในไลน์ผลิต 150 คน เหตุยอดขายไม่คุ้มกับต้นทุนการผลิต เล็งใช้ฐานผลิตมาเลเซีย-อินโดนีเซียผ่านช่องทางสิทธิภาษีอาฟตา นายรูดรอฟ สเตนเล่ ประธานบริหาร มิตซูบิชิ ฟูโซ่ ทรัค (ประเทศไทย) ประกาศแผนปรับโครงสร้างธุรกิจในเมื...

Tag : มิตซูบิชิ , ฟูโซ่ , ทรัค , คันต่อปี , โดย , รถบรรทุก , (ประเทศไทย)
ทวงพาณิชย์เร่งคลอดก.ม.ค้าปลีกค้าส่ง
รายงานข่าวจากกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า คณะอนุกรรมาธิการพิจารณาและศึกษาการประกอบธุรกิจค้าปลีกค้าส่ง วุฒิสภา ได้ทำหนังสือถึงกระทรวงพาณิชย์ เพื่อขอพบ รมว.พาณิชย์ ให้ เร่งออกพ.ร.บ.การประกอบธุรกิจค้าปลีกค้าส่ง บังคับใช้โดยเร็ว เพราะขณะนี้เรื่องเงียบหายไป แม้ นายกรัฐมนตรี จะประกาศให้กฎหมายค้าปลีกค้าส่งเป็...

Tag : 1 , 000
เผยราคาบ้าน ญี่ปุ่น ร่วงลงแตะระดับต่ำที่สุดใน 24 ปี
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า กระทรวงที่ดิน สาธารณูปโภค ขนส่งและท่องเที่ยวของญี่ปุ่น เปิดเผยราคาที่ดินสำหรับที่อยู่อาศัยปี 2551 ว่า มีราคาลดลงถึง 3.2% แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ 24 ปี เนื่องจากอัตราว่างงานที่สูงขึ้นและการลดค่าแรง ส่งผลให้ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านชะลอการตัดสินใจ ประกอบกับตลาดสินเชื่อตึงตัว จึ...

Tag : ลดลง , ปี , แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ
กลุ่มทุนซุ่มขายพ่วง-ต่ำกว่าทุน คน.จ้องเชือด แหกพ.ร.บ.แข่งขันทางการค้า ชวนเข้าร่วมบลูช็อป คืนกำไรให้ร
ยรรยง อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เดินหน้าเชือดกลุ่มทุนต่อ ปะ 2 ข้อหา ขายต่ำกว่าทุนและขายพ่วง พร้อมชี้ช่องขนสินค้าค้างสต๊อก ระบายผ่านร้านบลูช็อป แทน ประกาศผลักดันพ.ร.บ. ค้าปลีกค้าส่งฯ เต็มพลัง ยืนยันจัดโซนนิ่งให้ค้าปลีกข้ามชาติ และรายย่อยแบ่งเขตทำมาหากิน ล่าสุด ทุ่มงบอีกพันล้านจัดกิจกรรมหนุน...

Tag : นายยรรยง , กระทรวงพาณิชย์ , อธิบดีกรมการค้าภายใน
สารพัดกลยุทธ์ดึงกำลังซื้อ กูรูชี้ Customization เทรนด์แรง/ไซซิง-สงครามราคากระหึ่ม
ผู้ประกอบการ งัดสารพัดกลยุทธ์เรียกกำลังซื้อกลับ หลัง 2 เดือนแรกหดไปแล้วกว่า 10% ธีรพันธ์ โล่ห์ทองคำ นักการตลาดมืออาชีพ แนะ เทรนด์มาแรง คือ Customization จัดแพ็กเกจการตลาดตามใจลูกค้า อังกฤษตรางู- ปุ้มปุ้ย เล่นกลยุทธ์ไซซิง พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษ ด้าน พรานทะเล อัดแคมเปญ ลด แลก แจก แถม ยันไตรมาส 2 ขณะที่...

Tag : บาท , บริษัท , กล่าวว่า , จำกัด , แถม , Marketing , คือ , แลก , ลด , พรานทะเล , แจก
บสย.กาหัวNPLวงเงินค้ำ1ล. เพิ่มทีมตามจาก1ทีมเป็น3ทีม/งัดมาตรการแขวนดบ.-รีไฟแนนซ์-ตัดทรัพย์ขาย
บสย.ปรับแผนเชิงรุกเร่งลดหนี้เอ็นพีแอล เพิ่มทีมติดตามจาก 1 ทีมเป็น 3 ทีม ลงพื้นที่เจรจาถึงตัวลูกค้า โฟกัสกลุ่มที่มีวงเงินค้ำประกัน 1 ล้านบาทขึ้นไป เอ็มดีบสย.'ทวีศักดิ์'งัดมาตรการเบาถึงแรง ตั้งแต่ปรับโครงสร้างหนี้ แขวนดอกเบี้ย รีไฟแนนซ์ไปจนถึงให้ตัดสินทรัพย์ขายเพื่อชำระหนี้ หวังลดหนี้เสียจาก 18% เหลือ...

Tag : 30 , 000 , ล้านบาท , คน , ราย , คือ , นายทวีศักดิ์ , เช่น , ล้านบาทแล้ว , ทีม , 300 , 000 , First
พาณิชย์เดินหน้า ดันพ.ร.บ.ค้าปลีก ชูผลประโยชน์ร่วม
นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์เตรียมจัดประชุมเชิงปฏิบัติการ (เวิร์กช็อป) ผู้ประกอบการค้าปลีก ค้าส่ง ผู้ผลิต ซัพพลายเออร์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อประชุมหารือเกี่ยวกับการยกร่างพระราชบัญญัติการประกอบธุรกิจค้าปลีกค้าส่ง ซึ่งเป็น...

Tag : เช่น , วิน , ระดับกระทรวง , และกรม
เจาะตลาดหน้าจอ : ""พันธวณิช"" เปิดตลาดออนไลน์ สินค้าพรีเมียมแห่งแรกของไทย
เมื่อถึงช่วงเวลาใกล้สิ้นปี หน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ มักจะต้องจัดซื้อสินค้าพรีเมียมและของขวัญ เพื่อแจกให้กับลูกค้า เป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้าที่ซื้อสินค้าและบริการของบริษัทตลอดทั้งปีที่ผ่านมา แต่ในปัจจุบันหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ มักประสบปัญหาในการเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ เพราะไม่มีแหล่งรวบรวมเกี่...

Tag : ราย , ล้านบาท , บริษัท , ล้านบาทต่อปี , กล่าวว่า , จำกัด , ของขวัญ

 1  2    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com