www.Facebook.com/GigGogDotComบอสเนียอ่วม ภัยน้ำท่วมเสียหายเทียบสงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์
บอสเนีย ประเมินความเสียหายจากภัยน้ำท่วม เทียบได้กับสงครามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในอดีต วันที่ 20 พฤษภาคม 2557 เว็บไซต์ยูโรนิวส์ มีรายงานว่า รัฐบาลบอสเนีย ประเมินความเสียหายจากเหตุน้ำท่วมหนักในคาบสมุทรบอลข่าน ชี้มีประชาชนได้รับผลกระทบจากเหตุดังกล่าวกว่า 1 ล้านคน หรือเทียบได้กับ 1 ใน 4 ของประเทศ ความเสี...

อภิสิทธิ์ ขอเลื่อน ให้ปากคำตร. คดี13ศพแดง
มาร์คขอเลื่อน ให้ปากคำตร. คดี13ศพแดง 'ชวนนท์' แจงแทนระบุ 'อภิสิทธิ์' เลื่อนเข้าพบ ตร. เพื่อให้ปากคำคดี 13 ศพเสื้อแดงในวันนี้ อ้างได้รับหนังสือเชิญกระชั้นชิด และมีภารกิจล่วงหน้าในพื้นที่ จ.สุโขทัย ด้านเจ้าตัวปิดปากเงียบไม่ยอมตอบคำถาม... เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปั...

Tag : อภิสิทธิ์ , อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ , ปชป. , คดี13ศพแดง
4 ชาติ ติงเด็กไทย แต่ง ฮิตเลอร์ วันกีฬาสี
Photo : Andrew Chant/dailymail.co.uk ตัวแทน กงศุลสหราชอาณาจักร สหรัฐฯ ฝรั่งเศส และเยอรมนี แสดงความไม่พอใจ หลังนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ แต่งกายเลียนแบบ "อดอล์ฟ ฮิตเลอร์" และกองกำลังนาซี ในงานกีฬาสี โดยเรียกร้องให้ผลักดันนำประวัติศาสตร์สมัยใหม่ และการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เข้าสู่บทเรียนสื...

Tag : แต่ง ฮิตเลอร์ , วันกีฬาสี , เด็กไทย แต่ง ฮิตเลอร์
บาดแผลในใจ ไทย-กัมพูชา
เคยคิดหรือไม่ว่า ปัญหาระหว่างไทยกับกัมพูชาที่เกิดขึ้นในเวลานี้ มีสาเหตุสำคัญมาจากบาดแผลในใจของคนไทยและคนกัมพูชา และเป็นบาดแผลที่แต่ละฝ่ายต่างก็ไม่ยอมให้เกิดขึ้นอีก และไม่ยอมให้ใครมาแตะต้องแผลของตนเป็นอันขาด ถ้าเรามองปราสาทหินบนเขาพระวิหารด้วยสายตาของคนทั่วๆ ไป ก็คงจะเห็นว่าเป็นเพียงโบราณสถานแห่งห...

Tag : ปราสาทหินพิมาย , บาดแผลในใจ , ไทย-กัมพูชา
ฮิตเลอร์ เป็นลูกครึ่ง ยิว-แอฟริกัน จากการตรวจ DNA
อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ผู้นำนาซีซึ่งฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว เดลีเมล์ - ผลตรวจดีเอ็นเอเผย "อดอล์ฟ ฮิตเลอร์" อาจมีบรรพบุรุษเป็นชาวยิวและแอฟริกัน ตัวอย่างน้ำลายซึ่งได้จากญาติของอดีตผู้นำนาซีเผยให้เห็นว่า ฮิตเลอร์มีความผูกพันทางสายเลือดกับเชื้อชาติที่เขาเรียกว่า “ครึ่งมนุษย์” และต้องการทำลายล้างใ...

Tag : ฮิตเลอร์ เป็นลูกครึ่ง ยิว แอฟริกัน , ฮิตเลอร์ , ดีเอ็นเอ ฮิตเลอร์ , DNA ฮิตเลอร์
“สหายดุจ ปลดทนายความไม่กี่สัปดาห์ก่อนถูกนำตัวขึ้นศาล
ศาลพิเศษพิจารณาคดีเขมรแดงในกัมพูชา ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติ หรือยูเอ็น เปิดเผยว่า นายคัง เก็ก เอียบ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "สหายดุจ อดีตผู้บัญชาการเรือนจำโตน สเลง จำเลยคนแรกจากทั้งหมด 5 ในข้อหาก่ออาชญากรรมต่อมนุษยชาติ ปลดทนายความชาวฝรั่งเศสพ้นหน้าที่ ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะถูกนำตัวขึ้นศาลเ...

เคนยาไม่ให้ความร่วมมือในการจับกุมตัวผู้หลบหนีในคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์รวันดา
นายฮัสซัน จัลโลว์ หัวหน้าพนักงานอัยการศาลยุติธรรมอาชญากรสากลเพื่อรวันดา รายงานสรุปผลการทำงานในรอบ 6 เดือนต่อคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ หรือยูเอ็น เมื่อวานนี้ว่า เคนยาล้มเหลวในการให้ความร่วมมือในการจับกุม นายเฟลิเซียน คาบูก้า ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนีคดีตามข้อกล่าวหาให้การสนับสนุนด้านการเงินการก่อ...

มั่นใจ พ.ต.ท.ทักษิณ ฟ้องรัฐบาลต่อศาลอาญาระหว่างประเทศไม่ได้
เลขานุการรัฐมนตรีต่างประเทศ มั่นใจอดีตนายกรัฐมนตรี ไม่สามารถฟ้องรัฐบาลต่อศาลอาญาระหว่างประเทศได้ ขณะเดียวกันกำลังเร่งติดตามมาดำเนินคดี นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ กล่าวถึงขั้นตอนการติดตามตัว พ.ต.ท.ทักษิณ อดีตนายกรัฐมนตรี กลับมาดำเนินคดีในไทย ข้อหาก่อการร้าย...

ประธานาธิบดีซูดาน ประกาศชัยชนะหลังได้รับเลือกให้เป็นประธานาธิบดีอีกหนึ่งสมัย
ประธานาธิบดีโอมาร์ อัล-เบเชียร์ ซึ่งเป็นที่ต้องการตามหมายศาลอาญาระหว่างประเทศ ในข้อหาอาชกรโลกจากเหตุฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในดาร์ฟูร์ ประกาศชัยชนะวานนี้ ตามเวลาท้องถิ่น หลังเขาได้รับคะแนนเสียงสนับสนุนอย่างถล่มทลายจากการเลือกตั้งประธานาธิบดีหลายพรรคเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 20 ปีของประเทศ ทำให้เขาได้ครองตำแหน่...

สหรัฐแสดงความยินดีที่เอกอัครราชทูตตุรกีกลับไปประจำการที่สหรัฐ
สหรัฐแสดงความยินดีในวันนี้ที่ตุรกีตัดสินใจส่งเอกอัครราชทูตกลับไปทำงานที่สหรัฐหลังจากทั้งสองฝ่ายเกิดความขัดแย้งกรณีที่รัฐสภาสหรัฐมีมติให้เรียกเหตุการณ์สังหารหมู่ชาวอาร์เมเนียในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ว่าเป็นการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ นายฟิลิป ครอว์ลี่ย์ โฆษกกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ส...

มีพลเรือนเสียชีวิต 321 คนในเหตุฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในคองโกเมื่อปีที่แล้ว
กลุ่มสิทธิมนุษยชนระบุในรายงานการสอบสวนว่า มีพลเรือนอย่างน้อย 321 คน ถูกสังหารในเหตุฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในคองโก ขณะที่ชาวบ้านจำนวนมากที่หลบหนีการถูกกลุ่มกบฏจับกุมถูกส่งกลับแล้ว ด้วยสภาพที่ปากและหูถูกตัดขาด เพื่อเป็นการเตือนไม่ให้บอกเล่าเรื่องราวให้คนอื่นได้รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง กลุ่มสิทธิมนุษยชนในนค...

Tag : คน
นายเขียว สัมพัน อดีตแกนนำกลุ่มเขมรแดงเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลนาน 10 วัน หลังติดเชื้อไข้หวัด
นายลาร์ส โอลเซน โฆษกศาลพิจารณาคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวกัมพูชา เปิดเผยว่า นายเขียว สัมพัน อดีตแกนนำกลุ่มเขมรแดงวัย 78 ปี เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากติดเชื้อไข้หวัด และคาดว่าจะกลับเข้าเรือนจำภายในช่วงปลายสัปดาห์นี้ ทั้งนี้นายเขียว สัมพัน ถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมต...

Tag : สัมพัน
ข่าวสั้นรอบโลก วันที่ 23 มีนาคม 2553
ปล้นเพชร ทิเทีย เวลเลนกา โฆษกหญิงของงานแสดงโบราณวัตถุทีฟาฟ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองมัสตริชต์ ของเนเธอร์แลนด์ เปิดเผยว่า แหวน 1 วง หนัก 11.65 กะรัต และสร้อยคอ 1 เส้น หนัก 7.23 กะรัต มูลค่ารวม 860,000 ยูโร หรือกว่า 38 ล้านบาท ซึ่งเป็นของร้านขายเพชรแฮนคอค ใน กรุงลอนดอน ถูกขโมยไปจากงานแสดงโบราณวัตถุชั้นน...

Tag : คน , หนัก , กะรัต , ล้านบาท
สภาเดือด พท.-ปชป.หวิดวางมวย
ทักษิณลงทุนที่ยุโรป สภาเปิดแล้วผู้ทรงเกียรติย่องฝ่าม็อบแดงเข้าประชุมหนาตา ส.ส. 2 ฝ่ายปะทะฝีปากกันจนเกือบวางมวย เพื่อไทยด่า เทพเทือก ขี้ขลาดหนีกระทู้ เชน เดือดแทนพี่ชายปรี่เข้าใส่ สากกะเบือ ส.ส.ประชาธิปัตย์ต้องล็อกคอลากกลับไป พท. จวกยับพฤติกรรมสุดถ่อย ยื่นสภาจัดการเรื่องจริยธรรม ด้าน ป๋าเหนาะ ห่ว...

Tag : กล่าวว่า , ส.ส. , เมื่อถามว่า , พรรคเพื่อไทย , พรรคประชาธิปัตย์ , เทือกสุบรรณ , พ.ต.ท. , ขณะที่ , ร.ต.ท.เชาวริน , ทักษิณ , พ.อ.อภิวันท์กล่าวว่า
ศิริศักดิ์ย้ำทักษิณฟ้องศาลโลกไม่ได้
นายศิริศักดิ์ ติยะพรรณ อธิบดีอัยการฝ่ายต่างประเทศ กล่าวถึงกรณีที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุว่า หากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง มีคำพิพากษาให้ยึดทรัพย์จำนวนเงิน 7.6 หมื่น ล้านบาท ของตนเองและครอบครัว ที่ได้มาจากการขายหุ้นบริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ให้กับกลุ...

อิรักแขวนคอนักโทษฆ่าล้างเผ่าพันธุ์
อิรักแขวนคอ 'เคมิคัล อาลี' นักโทษฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ หลังสั่งใช้แก๊สพิษสังหารชาวเคิร์ด เมื่อปี2531เนื้อหาโดย : เดลินิวส์...

ข้อหาล้างเผ่าพันธุ์บิ๊กเขมรแดง
ศาลอาชญากรสงครามในกัมพูชาตั้งข้อหาฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่ออดีตแกนนำเขมรแดง 2 คนเป็นครั้งแรก นายลาร์ส โอลเซ่น โฆษกศาลอาชญากร สงครามของกัมพูชาที่ได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติ (ยูเอ็น) เปิดเผยเมื่อวันพุธว่า ทางศาลฯ ตั้งข้อหา...

Tag : ซารี , และนายเอียง , เจีย , และการก่ออาชญากรรมต่อมวลมนุษย์
คดีเขมรแดง
นายลาร์ส โอลเซ่น โฆษกศาลอาชญากรสงครามของกัมพูชา ที่ได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติ (ยูเอ็น) เปิดเผยว่า ทางศาลฯ ตั้งข้อหาฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์เป็นครั้งแรกต่อ 2 อดีตแกนนำเขมรแดง คือ นายนวน เจีย ผู้นำเบอร์ 2 และ นายเอียง ซารี อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศ ในช่วงที่เขมรแดงเรืองอำนาจในทศวรรษที่ 1970 ได้สังหาร...

กัมพูชาขอศาลจำคุก สหายดุช 40 ปี
อัยการกัมพูชาขอศาลตัดสินจำคุกสหายดุช เป็นเวลา 40 ปี จากข้อกล่าวหาที่เขาเป็นผู้บงการสังหารผู้คน 15,000 คน ในยุคเขมรแดงเรืองอำนาจ การแถลงปิดคดีมีขึ้นที่ศาลชานกรุงพนมเปญวันนี้(25 พ.ย.) โดยมีชาวกัมพูชาหลายร้อยคนเข้าร่วมรับฟัง ซึ่งการพิจารณาคดีในสัปดาห์นี้ได้รับการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ทุก ช่องของ...

Tag : ปี , สหายดุช , คือ , เป็นเวลา
ดุชสำนึกผิดขออภัยเหยื่อเขมรแดง
นายคัง เค็ก เอี๋ยว หรือสหายดุช วัย 67 ปี อดีตผู้บัญชาการเรือนจำโตลสะเลง ขึ้นกล่าวในระหว่างแถลงปิดคดีเมื่อวันพุธ ที่ผ่านมา โดยแสดงความเสียใจและยอมรับผลแห่งการกระทำ ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 12,380 ศพ ในช่วงที่เขาเป็นผู้ดูแลเรือนจำดังกล่าว ในยุคที่เขมรแดงเรืองอำนาจระหว่างปี 2518-2522 พร้อมกล่าว...

Tag : ปี , ศพ , อย่างไรก็ตาม
สหายดุชอดีตผู้บัญชาการเรือนจำตวลสเลงในกัมพูชาอาจถูกจำคุกถึง 40 ปี
นายบิล สมิธ อัยการในคดีเขมรแดงขึ้นแถลงปิดคดีที่ศาลพิจารณาคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวกัมพูชาวันนี้ โดยเสนอให้ศาลลงโทษจำคุกสหายดุช อดีตผู้บัญชาการเรือนจำตวลสเลง เป็นเวลา 40 ปี ทั้งนี้โทษที่เหมาะสมสำหรับสหายดุช คือจำคุก 45 ปี แต่ควรลดโทษให้ 5 ปี เนื่องจากเขาให้ความร่วมมือในการพิจารณาคดี โดยการยอมรับผิดบางส...

Tag : ปี
อาห์มาดิเนจัดเยือนบราซิล
ประธานาธิบดีมาห์มูด อาห์มาดิเนจัด ของอิหร่าน เดินทางถึงกรุงบราซิเลียของบราซิลแล้วเมื่อวานนี้ เพื่อแสวงหาการสนับสนุนโครงการนิวเคลียร์ที่กำลังเป็นปัญหาของตน นับเป็นประเทศแรกในการเยือนอเมริกาใต้ ซึ่งมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่า อาจจะส่งผลเสียต่อเป้าหมายของบราซิลในเวทีการทูตโลก โดยนักการเมืองฝ่ายค้านในบราซิ...

ศาลพิจารณาคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวกัมพูชาจะเริ่มการแถลงปิดคดีของอดีตผู้บัญชาการเรือนจำตวลสเลงวันนี้
ศาลพิจารณาคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวกัมพูชา จะเริ่มการแถลงปิดคดีของสหายดุช อดีตผู้บัญชาการเรือนจำตวลสเลงวันนี้ ซึ่งจะนำสหายดุชเข้าใกล้การพิพากษาต่อการกระทำอันโหดร้ายในยุคเขมรแดงเรืองอำนาจเมื่อ 30 ปีก่อน โดยคาดว่าการขึ้นแถลงปิดคดีครั้งนี้ สหายดุช วัย 67 ปี จะกล่าวขอขมาอีกครั้งในความผิดครั้งอดีตขณะเป็น ผ...

โคโซโวตัดริบบิ้นเปิดรูปปั้น อดีตประธานาธิบดีคลินตัน ยกย่องช่วยเหลือจนไม่ต้องถูกเซอร์เบียล้างเผ่าพันธ
ชาวอัลบาเนียในโคโซโว ทำพิธีเปิดรูปปั้นอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน ของสหรัฐแล้วเมื่อวานนี้ หลังสร้างขึ้นเพื่อยกย่องและขอบคุณที่ช่วยเหลือพวกเขาไม่ให้ถูกชาวเซอร์เบียฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ โดยระหว่างที่ดำรงตำแหน่งผู้นำสหรัฐเมื่อปี 2533 นายคลินตัน ได้ส่งกำลังของกองกำลังป้องกันแอตแลนติกเหนือหรือนาโต้ ยิงสกัดกอ...

Tag : นายคลินตัน
ศาลโลกสั่งให้พิจารณาคดีอาชญากรรมสงครามของนายคาราดซิค อดีตผู้นำยูโกสลาเวียต่อไป แม้ว่านายคาราดซิคจะไม
ศาลโลกในกรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ สั่งให้เดินหน้าพิจารณาคดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ของนายราโดวาน คาราดซิค ผู้นำในสงครามบอสเนีย เซิร์บ ต่อไปในวันจันทร์นี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะยังคงยืนยันที่จะไม่มาปรากฏตัวที่ศาล อดีตผู้นำในสงครามบอสเนีย เซิร์บ วัย 64 ปี ปฏิเสธที่จะออกจากคุกมาที่ศาล เพื่อการไต่สวนเริ่มต้นเมื่อวัน...

Tag : ปี , เซิร์บ
พลเรือนรับเคราะห์
l พลเรือนรับเคราะห์ มีพลเรือนเสียชีวิตอย่างน้อย 17 ศพ และได้รับบาดเจ็บหลายสิบคนในกรุงโมกาดิชู ประเทศโซมาเลีย หลังจากเกิดการยิงปืน ใหญ่โจมตีกันระหว่างกองกำลังรักษาสันติภาพแอฟริกา กับกลุ่มหัวรุนแรง ซึ่งยิงปืนโจมตีเครื่องบินของประธานาธิบดีโซมาเลีย โดยกระสุนปืนใหญ่ตกลงในตลาดกรุงโมกา ดิชู นับเป็นเหตุ...

Tag : กล่าวว่า , มิลลิแบนด์ , ปี
คดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์
คดีฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ นายราโดวาน คาราดซิค ผู้นำชาวเซิร์บบอสเนียจะคว่ำบาตรการเริ่มพิจารณาคดี...

Tag : แบร์ลุสโคนี , มิลลิแบนด์ , ปี
อิสราเอลเรียกคืนแบบเรียนประวัติศาสตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวปาเลสไตน์
กระทรวงศึกษาธิการอิสราเอลเรียกคืนแบบเรียนวิชาประวัติศาสตร์ ที่มีข้อความระบุว่ามีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวปาเลสไตน์ช่วงสงครามปี 2491 รายงานข่าวของหนังสือพิมพ์ฮาอาเร็ตซ์ระบุว่า กระทรวงศึกษาธิการอิสราเอลได้เรียกเก็บแบบเรียนระดับมัธยมศึกษาเกรด 11 และ 12 ดังกล่าวคืน เนื่องจาก มีการกล่าวถึงทัศนะของทั้งฝ่ายอ...

รัฐบาลติมอร์ตะวันออก รอดพ้นจากการลงคะแนนเสียงไม่ไว้วางใจ
เจ้าหน้าที่กล่าววันนี้ว่า รัฐบาลของติมอร์ตะวันออก หรือ "อีสต์ ติมอร์ รอดพ้นจากการลงคะแนนเสียงในรัฐสภาที่อภิปรายไม่ไว้วางใจกรณีที่รัฐบาลตัดสินใจปล่อยผู้นำกลุ่มกบฏชาวอินโดนีเซียที่ถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมต่อมวลมนุษยชาติ โดยพรรคฝ่ายค้านและพันธมิตรได้ยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจต่อรัฐบาลของนายกรัฐมนตรี ซานาน...

Tag : เสียง
ตุรกี-อาร์เมเนียเลิกเป็นศัตรู
ร่วมลงนามสันติภาพชื่นมื่น ตุรกีกับอาร์เมเนียจับมือยุติความบาด หมางที่มีมายาวนานนับศตวรรษ ตั้งแต่ตุรกีฆ่าหมู่ชาวอาร์เมเนียกว่า 1.5 ล้านคนในยุคอาณาจักรออตโตมัน โดยทั้ง 2 ฝ่ายร่วมลงนามสันติภาพ เตรียมฟื้นสัมพันธ์ระดับปกติ มีนางฮิลลารี คลินตัน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐและรัสเซียเป็นสักขีพยานด้วย รั...

Tag : คลินตัน

 1  2  3    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com