www.Facebook.com/GigGogDotComชีวิตบนเส้นด้าย? โดดร่มไม่กาง ข่าวสลดที่เกิดขึ้นทุกปี
อุบัติเหตุสุดสลดระหว่างการฝึกกระโดดร่มนักเรียนนายร้อยตำรวจ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 31 มีนาคม ที่ค่ายนเรศวร จ.เพชรบุรี เนื่องจากเหตุลวดสลิงไม่กระตุกร่มชูชีพให้กางอย่างสมบูรณ์ เป็นเหตุทำให้ต้องสูญเสียนักเรียนนายร้อยฯ อนาคตไกล 2 นาย ได้แก่ นรต.ชยากร พุทธไชยยงค์ และ นรต.ณัฐวุฒิ ตีระสุวรรณสุข ตกกระแทกพื...

คลื่นยักษ์ซัดหาดค่ายนเรศวร ชะอำ กลืนนักศึกษากว่า 10 ชีวิต ล่าสุดดับแล้ว 3 ราย
คลื่นยักษ์ซัดชายหาดค่ายนเรศวร ชะอำ จ.เพชรบุรี กลืนนักศึกษากว่า 10 ชีวิต กู้ภัยช่วยเหลือได้ 1 คนแล้ว อีก 9 คน ยังไม่รู้ชะตากรรม วันนี้ (3 มีนาคม 2557) เวลาประมาณ 18.00 น. ผู้สื่อข่าว ThaiPBS ได้รายงานข่าวด่วนผ่าน ทวิตเตอร์ @Satakhun_TPBS ระบุว่า เกิดคลื่นขนาดยักซัดเข้าชายหาดบริเวณ...

33 อันดับข่าวโดนใจ โดยไทยรัฐ
33 อันดับข่าว 'คลิก' โดนใจ!! คือ การรวบรวมผลงานในปี 2553 ที่ผ่านมา ของบรรดาข่าวยอดฮิตจำนวนอันมหาศาลที่นำเสนอผ่านอย่างสร้างสรรค์ของทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ นอกจากจะเพื่อเป็นการตอกย้ำเสียงตอบรับของผู้อ่านที่มีต่อเว็บ "ข่าวไทยรัฐออนไลน์" เป็นอย่างดีแล้ว อีกนัยหนึ่งข่าวยอดนิยมจำนวน 33 ข่าวที่คัดสรรทั้งหมด...

Tag : ข่าวโดนใจ , ข่าวไทยรัฐ , ผลงาน 2553
ส.นักข่าวติวเข้มนักข่าวทำข่าวสงคราม
สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย และ สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย แจ้งว่า ได้ร่วมกับแพทยสภากองบัญชาการตำรวจนครบาล และ กองบัญชาการตำรวจตะเวนชายแดน เตรียมจัดอบรม "เตรียมพร้อมการทำข่าวในสถานการณ์ความรุนแรง" เพื่อให้ผู้สื่อข่าว และช่างภาพ จากสื่อหนังสือพิมพ์ สถานีโทรทัศน์ วิทยุ ได้เรียนรู้อา...

ครม.หารือการซื้อคืนไทยคมเพื่อความมั่นคง
ที่ประชุมครม.วันนี้จะมีการพูดคุยถึงแผนการปรองดองหลังนายคณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการอิสระเพื่อตรวจสอบและค้นหาความจริงเพื่อความปรองดองแห่ง ชาติ (คอป.) พบกับนายวีระ มุสิกพงษ์ แกนนำนปช.แม้จะถูกปฏิเสธในการร่วมเป็นคณะกรรมการอิสระสอบสวนข้อเท็จจริง เหตุการณ์การชุมนุมแต่ก็ถือเป็นสัญญาณที่ดีที่แกนนำนปช.ยอมรับใ...

คุม11แกนนำแดงฝากขังศาล-ทนายจ่อยื่นประกัน
จตุพร เดินทางรอให้กำลังใจ วีระ พร้อมพวกแกนนำแดง 7 คน มาฝากขังศาลอาญา เช้านี้ พร้อมเตรียมทนายและเงินสด ยื่นขอประกันตัว ศาลอาญารัชดา เตรียมพร้อมก่อนตำรวจกองปราบปราม ควบคุมตัว นายวีระ มุสิกพงศ์ กับพวก แกนนำและการ์ดแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) รวม 11 คน มาจากค่ายนเรศวร จังหวัดเพชรบุร...

ทนายเตรียมหลักทรัพย์ประกันแกนแดงพรุ่งนี้
นายคารม พลทะกลาง ทนายความของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้จะมีการนำตัวแกนนำ นปช. และการ์ด นปช. รวม 10 คน ซึ่งถูกควบคุมตัวอยู่ที่ค่ายนเรศวร จ.เพชรบุรี และที่กองบังคับการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 1 จ.ปทุมธานี ไปยื่นคำร้องขออนุญาตศาลอาญาฝากขังผลัดแรกในข้อหาก่...

พท.จวกปรองดองซื้อเวลาคณิตพบวีระสร้างภาพ
นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงแผนปรองดองของนายกฯ ว่า เป็นแค่การซื้อเวลาเพื่อให้รัฐบาลดูบริหารประเทศต่อไป จนครบวาระเท่านั้น เพราะแผนทั้ง 5 ข้อ ไม่มีอะไรใหม่ และล้วนเป็นบทบัญญัติในรัฐธรรมนูญปี 2550 ทั้งสิ้น ส่วนการที่ นายคณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการอิสระ ตรวจสอบและค้นหาความจริงเหตุการณ์...

วีระเริ่มถกคณิตไม่ขัดปธ.สอบปะทะ
"วีระ มุสิกพงศ์" แกนนำคนเสื้อแดง เห็นด้วย กับการที่ "คณิต ณ นคร" มาเป็นประธานตรวจสอบเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง นาย คณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีการชุมนุมของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ได้เดินทางมายังกองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ ตำรวจตระเวนช...

Tag : วีระ , คณิต , ตรวจสอบ , นปช
ค่ายนเรศวร เตรียมบ้าน รับคณิตคุยวีระ
บรรยากาศที่กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ ค่ายนเรศวร อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งในช่วงบ่ายของวันนี้ นายคณิต ณ นคร ประธานคณะกรรมการอิสระ เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ความไม่สงบทางการเมือง จะเดินทางเข้าพูดคุยกับนายวีระ มุสิกพงศ์ และแกนนำ นปช. เพื่อสอบถามความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ โดยทั่วไปพบว่าตั้งแต่ช่ว...

คณิต ลงพื้นที่ค่ายนเรศวรคุย วีระ บ่ายนี้
ประธานคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงฯกรณีชุมนุมทางการเมือง 12 มี.ค.-19 พ.ค.ของกลุ่มนปช.วันนี้ จะเดินทางเข้าพบแกนนำที่ค่ายนเรศวรบ่ายวันนี้ ซึ่งบรรยากาศทั่วไปยังเป็นปกติ บรรยากาศหน้ากองบังคับการสนับสนุนทางอากาศตำรวจตระเวนชายแดน ...

นายกฯบอก17มิย.คุยภาคปชช.ปฏิรูปปท.
นายกรัฐมนตรียืนยัน รัฐบาลไม่มีนโยบายไล่ล่าแกนนำ นปช.ขณะที่เผย 17 มิ.ย. ให้ประชาชนมีส่วนร่วมหาประธานคณะกรรมการปฏิรูปประเทศไทย นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ในวันที่ 17 มิ.ย. นี้ ตนเองจะนัดคุยกับตัวแทนภาคประชาชน เพื่อคัดเลือกตัวบุคคลที่จะเข้าทำหน้าที่เป็น คณะกรรมการปฏิรูปประเทศไทย...

นายกฯ เล็งทาบ อานันท์ เป็นปธ.ปฏิรูปประเทศ
"คณิต" แถลงรับตำแหน่งประธานคณะกรรมการอิสระตรวจสอบและค้นหาความจริง โดยยืนยันถึงความเป็นกลางในการทำงาน ขณะที่นายกรัฐมนตรีเตรียมคัดเลือกประธานคณะกรรมการปฏิรูปประเทศไทยในวันที่ 17 มิ.ย. และมีแนวโน้มว่าจะเป็น "อานันท์"นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เดินทางไปพบนายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ที...

คณิต ยอมรับหนักใจนั่งปธ.สอบเหตุจลาจล
นายคณิต ณ นคร คณะกรรมการอิสระตรวจสอบและค้นหาความจริงเพื่อการปรองดองแห่งชาติ กล่าวยอมรับว่าหนักใจ และถือเป็นงานยากที่จะต้องดำเนินการ ท่ามกลางความขัดแย้งและความเห็นต่างอย่างชัดเจน ของคนในสังคม แต่ก็พร้อมที่จะทุ่มเทกับงานที่ได้รับมอบหมาย ทั้งนี้ในส่วนของแนวทางในการดำเนินการก็จะเน้นการมีส่วนร่วมกับทุกภา...

ทนายนปช.เตรียมแจ้งความกลับ DSI
นายคารม พลทะกลาง ทนายความ นปช. กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ จะเดินทางไปเยี่ยม นายสมยศ พฤกษาเกษมสุขแกนนำกลุ่ม 24 มิถุนาประชาธิปไตย และแนวร่วม นปช. ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ ศูนย์การทหารม้า ค่ายอดิศร จ.สระบุรี เพื่อสอบถามความเป็นอยู่ และในเร็วๆ นี้ แกนนำ นปช. ที่ถูกควบคุมตัว อยู่ที่ ค่ายนเรศวร จ.เพชรบุรีจะทำกา...

ทนายนปช.เตรียมแจ้งความกลับDSI
นายคารม พลทะกลาง ทนายความ นปช. กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้ จะเดินทางไปเยี่ยม นายสมยศ พฤกษาเกษมสุขแกนนำกลุ่ม 24 มิถุนาประชาธิปไตย และแนวร่วม นปช. ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ ศูนย์การทหารม้า ค่ายอดิศร จ.สระบุรี เพื่อสอบถามความเป็นอยู่ และในเร็วๆ นี้ แกนนำ นปช. ที่ถูกควบคุมตัว อยู่ที่ ค่ายนเรศวร จ.เพชรบุรีจะทำกา...

รองผบก.ป.เผยกี้สุภรณ์ซุกตะเข็บชายแดน
พ.ต.อ.สานิตย์ มหถาวร รองผู้บังคับการกองปราบปราม กล่าวถึง กรณีการคุมตัวแกนนำ นปช. ทั้ง 8 คน ภายในค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ว่า เจ้าหน้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องควบคุมตัวแกนนำทั้ง 8 คน ต่อไป ส่วนอำนาจการควบคุมตัวตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินใ ห้ครบกำหนด 30 วัน เนื่องจากเห็นว่า ยังม...

รองผบก.ป . ขอศาลคุม 3แกนนำแดงต่อ
พ.ต.อ.สานิตย์ มหถาวร รองผู้บังคับการกองปราบปราม กล่าวถึง กรณีการคุมตัวแกนนำ นปช. ทั้ง 8 คน ภายในค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ว่า เจ้าหน้าที่มีความจำเป็นที่จะต้องควบคุมตัวแกนนำทั้ง 8 คน ต่อไป ส่วนอำนาจการควบคุมตัวตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินใ ห้ครบกำหนด 30 วัน เนื่องจากเห็นว่า ยังม...

ศาลให้คุมตัว วีระ-เหวง-ก่อแก้ว ต่ออีก 7 วัน
ศาลอนุญาตให้พนักงานสอบสวนควบคุมตัว 3 แกนนำเสื้อแดงไว้ที่ค่ายนเรศวร จ.เพชรบุรี ต่ออีก 7 วัน เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม พนักงานสอบสวนกองปราบปราม นำคำร้องขอขยายเวลาควบคุมตัวนายวีระ มุสิกพงศ์ นพ.เหวง โตจิราการ และนายก่อแก้ว พิกุลทอง 3 แกนนำ นปช. เป็นครั้งที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 10-16 มิ.ย.นี้ รวม 7 วัน มายื่นต่อ...

ศาลอนุญาตฝากขัง 5 แกนนำนปช.อีก7วัน
ศาล อนุมัติขังต่อ รอบที่ 3 กลุ่ม 5 แกนนำ นปช. หลัง พนักงานสอบสวน กองปราบปราม ยื่นคำร้อง เนื่องจาก ต้องสอบสวนเพิ่มเติม ส่วน วีระ น.พ.เหวง และก่อแก้ว เตรียมยื่นคำร้องขอขยายเวลาควบคุมตัวครั้งที่ 3 ต่ออีก 7 วัน พรุ่งนี้ พนักงาน สอบสวน กองปราบปราม ยื่นคำร้อง ขอขยายเวลาควบคุมตัว นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นายขว...

ศาลอนุญาตฝากขังณัฐวุฒิและพวกอีก7วัน
พนักงานสอบสวน กองปราบปราม ยื่นคำร้อง ขอขยายเวลาควบคุมตัว นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นายขวัญชัย ไพรพนา นายวิภูแถลง พัฒนภูมิไทย นาย ยศวริศ ชูกล่อม หรือ เจ๋ง ดอกจิก และ นายนิสิต สินธุไพร แกนนำ นปช. เป็นครั้งที่ 3 อีกจำนวน 7 วัน ตั้งแต่ 9-15 มิ.ย. เนื่องจาก ยังต้องสืบสวนสอบสวน รวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อป้อง...

ศาลไฟเขียวคุม 5 แกนนำนปช.ต่อ
ศาลสั่งฝากขัง ณัฐวุฒิ พร้อมพวกรวม 5 คน อีก 7 วัน ด้าน วีระ-เหวง-ก่อแก้วฝากขังพรุ่งนี้ (8 มิ.ย.) ศาลอาญา พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ยื่นคำร้องขอขยายเวลาควบคุมตัว นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ นายขวัญชัย ไพรพนา นายวิภูแถลง พัฒนภูมิไทย นาย ยศวริศ ชุกล่อม หรือเจ๋ง ดอกจิก และนายนิสิต สินธุไพร แกนนำ นปช. เป็นครั้งที...

"จตุพร-การุณ"มอบตัวดีเอสไอ พรุ่งนี้
นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย และแกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. พร้อมด้วย นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ เวลา 09.00 น. จะเดินทางไปมอบตัวตามหมายเรียกของกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ ที่ศาลอาญารัชดา ตามข้อกล่าวหา ผู้ก่อการร...

ศาลเบิกตัว จตุพร-จักรภพ-ณัฐวุฒิ ไต่สวนคดีดักฟังโทรศัพท์
ศาลนัดไต่สวนคดีดักฟังโทรศัพท์อดีต ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และอดีตเลขานุการศาลฎีกา วันนี้ (4 มิ.ย.) โดยมีผู้ต้องหา คือ นายจตุพร พรหมพันธุ์ , นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และนายจักรภพ เพ็ญแข วันนี้ (4 มิ.ย.) ศาลนัดไต่สวนคดีที่นายจตุพร พรหมพันธุ์ , นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และนายจักรภพ เพ็ญแข ถูกฟ้องในฐานะจำเลยในความ...

คุม ณัฐวุฒิ ขึ้นศาลคดีดักฟังโทรศัพท์
นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ถูกคุมตัวมาค่ายนเรศวร จังหวัดเพชรบุรี โดยเฮลิคอปเตอร์ มาลงที่กองปราบปราม จากนั้นคอมมานโดกองปราบปราม ได้ควบคุมตัว นายณัฐวุฒิ มายังศาลอาญารัชดา เพื่อร่วมฟังการนัดสืบพยานโจทก์ ในคดีที่ตกเป็นจำเลยร่วมกับ นายจักรภพ เพ็ญแข ...

เลื่อนสืบคดีจักรภพดักฟังโทรศัพท์พรุ่งนี้
ศาลอาญารัชดา นัดสืบพยานโจทก์ ในคดีที่พนักงานอัยการ ฝ่ายคดีอาญา ยื่นฟ้องนายจักรภพ เพ็ญแข, นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ และ นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. เป็นจำเลยในความผิด ฐานรวมดักรับไว้ใช้ประโยชน์ หรือ เปิดเผยข้อความข่าวสารร่วมกันดักรับฟัง หรือ เปิดเผยข้อความท...

DSIลั่น3 ส.ส.พท.ไม่ไปศาลเจอหมายจับ
นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ พนักงานสอบสวนจะส่งหนังสือแจ้งให้ นายจตุพร พรหมพันธุ์ นายการุณ โหสกุล และนายวิเชียร ขาวขำ ทั้งหมดสังกัดพรรคเพื่อไทย ให้มาพบกับพนักงานสอบสวนที่ศาลอาญารัชดา ในวันอังคารที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลาประมาณ 09.00 น. เพื่อขออำนาจศาลดำเน...

ศาลอนุญาติขัง3แกนนำนปช.เป็นครั้งที่2
พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้ยื่นคำร้องต่อศาลอาญารัชดา เพื่อขอขยายเวลาควบคุมตัว นายวีระ มุสิกพงศ์น.พ.เหวง โตจิราการ นายก่อแก้ว พิกุลทอง แกนนำกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) เป็นครั้งที่ 2 อีก 7 วัน ตั้งแต่ วันที่ 3 - 5 มิ.ย. นี้ เนื่องจากยังต้องสืบสวน รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการ ...

จตุพรยัน ทหารใช้อาวุธสงครามกับปชช.
จตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วนพรรคเพื่อไทยอภิปรายในสภา ประณามรัฐบาลสั่งทหารใช้อาวุธสงครามเข้าทำร้าย ปชช.พร้อม ระบุ กลุ่มผู้ชุมนุมที่เสียชีวิตไม่ใช่ผู้ก่อการร้าย แต่เป็นการใส่ร้ายจากฝ่ายรัฐบาลบรรยากาศที่รัฐสภาก่อนที่นายจตุพร พรหมพันธ์ ส.ส. พรรคเพื่อไทย ขึ้นอภิปราย ได้มีส.ส.ประชาธิปัตย์ นายธนา ชีรวินิ...

จตุพรยันทหารใช้อาวุธสงครามกับปชช.
จตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วนพรรคเพื่อไทยอภิปรายในสภา ประณามรัฐบาลสั่งทหารใช้อาวุธสงครามเข้าทำร้าย ปชช. พร้อม ระบุ กลุ่มผู้ชุมนุมที่เสียชีวิตไม่ใช่ผู้ก่อการร้าย แต่เป็นการใส่ร้ายจากฝ่ายรัฐบาล บรรยากาศที่รัฐสภาก่อนที่นายจตุพร พรหมพันธ์ ส.ส. พรรคเพื่อไทย ขึ้นอภิปราย ได้มีส.ส.ประชาธิปัตย์ นายธนา ชีรวิน...


 1  2  3    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com