www.Facebook.com/GigGogDotComเพราะเก่งเกินไป ตะกร้อไทย ยิ่งสูงยิ่งหนาว
เพราะเก่งเกินไป ตะกร้อไทย ยิ่งสูงยิ่งหนาว เป็นไปตามคาด เมื่อศึกตะกร้อเวิลด์ซีรีส์ ครั้งที่ 1 ฤดูกาล 2011-2011 สนามแรก แชมป์ตกเป็นของทีมไทย ทั้งในประเภทชายและหญิง ท่ามกลางความสนใจของแฟนกีฬาจำนวนมาก ที่แห่เข้ามาชมในสนามที่ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าเป็นภาพที่น...

Tag : ตะกร้อไทย , ตะกร้อเวิลด์ซีรีส์ , นักตะกร้อไทย , ศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 26
ยกระดับ'ตะกร้อ' สู่โอลิมปิกเกมส์
ถ้าถามว่า คนไทยบ้ากีฬาอะไรมากที่สุด ร้อยทั้งร้อยคงหนีไม่พ้น "ฟุตบอล" แต่ถ้าถามว่า แล้วอะไรคือกีฬาประจำชาติ "ตะกร้อ" น่าจะเป็นหนึ่งในคำตอบที่อยู่่ใจคนไทยส่วนใหญ่แน่นอน ซึ่งหลังจากกระแสวงการลูกหวายเงียบหายไปนาน ตั้งแต่คว้า 4 เหรียญทองในศึกเอเชียนเกมส์ 2010 ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน ล่าสุด "ศึกตะกร้อ...

Tag : โอลิมปิกเกมส์ , ยกระดับ , ตะกร้อ , โอลิมปิกส์
วัวชนเมืองนคร ใช้ชื่อ พท. ปะทะ ปชป.
สนามชนโคใน จ.นครศรีฯ เตรียมระเบิดศึกนัดพิเศษ ชื่อศึกสิงห์เหนือเสือใต้ -พท.ปะทะกับ ปชป. โดยจับโคชนดังทางเหนือ ประกบคู่กับโคชนดังภาคใต้ ล่าสุดเดิมพันพุ่งแตะ 10 ล้านเมื่อวันที่ 22 มิ.ย. นายบุญส่ง นิจพล นายสนามกีฬาชนโคบ้านทุ่งโพธิ์ ตั้งอยู่ริมถนนสายเอเซียภ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า เพื่อเป็น...

Tag : วัวชนเมืองนคร , ชนโคเมืองคอน , สนามชนโค
ไทยหมดหวัง เจ้าภาพซีเกมส์
ไทยหมดหวัง เจ้าภาพซีเกมส์ โอลิมปิกไทยรับสภาพหมดหวังลุ้นเจ้าทองซีเกมส์ ที่อินโดนีเซีย ช่วงเดือนพ.ย.นี้ หลังเจ้าภาพบรรจุกีฬาพื้นบ้านกว่า 100 เหรียญทอง โดยเป้าหมายเบื้องต้นขอคว้าอันดับ 2 เหรียญรวม พร้อมโกยเหรียญทองจากที่มีในโอลิมปิกเกมส์...พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไ...

Tag : ไทยหมดหวัง , เจ้าภาพซีเกมส์
อินโดรับเจ้าภาพซีเกมส์ครั้งที่ 26
อินโดนีเซีย เจ้าภาพการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ในปี 2011 เผยจะมีการจัดกีฬาไม่เกิน 41 ชนิดกีฬา กำหนดพีธิเปิด วันที่ 11 พฤศจิกายน ปี 2011 หรือ 11/11/2011การประชุมสหพันธ์มนตรีซีเกมส์ ที่โรงแรมมูเรีย กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีคณะของไทย นำโดย พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิก...

กีฬาเชื่อมสัมพันธ์ไทย-พม่า25-28พค.นี้
นายสมบัติ คุรุพันธ์ อธิบดีกรมพลศึกษา เปิดเผยว่า กรมพลศึกษา ยังคงมีอุดมการณ์อันเหนี่ยวแน่น ที่จะส่งเสริมและพัฒนากีฬา นันทนาการ วิทยาศาสตร์การกีฬา บุคลากรทางการกีฬา โดยหนึ่งในโครงการเด่นของทางกรมพลศึกษา คือ การจัดการแข่งขันกีฬา นันทนาการสร้างเสริมสัมพันธ์ไทย-พม่า เพื่อต้องการให้กีฬาเป็นสื่อสร้างความสา...

อบต.พุนพิน สุราษฎร์ธานี จัดแข่งขันกีฬา เชื่อมความสามัคคีของประชาชนในตำบล
อบต.พุนพิน สุราษฎร์ธานี จัดแข่งขันกีฬา เชื่อมความสามัคคีของประชาชนในตำบล นายวัยวุฒิ วิยุติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพุนพิน สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า อบต.พุนพิน จะจัดการแข่งขันกีฬา "อบต.พุนพินเกมส์ ในวันที่ 6 มิถุนายน 2553 ณ สนามกีฬาต้านยาเสพติด หมู่ที่ 2 ต.พุนพิน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเชื่อมความส...

บอลมวก. ประเดิม เปิดฉาก 19 ก.พ.นี้
นายวิเชียร พุฒิวิญญู ผู้ว่าราชการ จ.นนทบุรี ร่วมกับ นายวิชัย บรรดาศักดิ์ นายกสมาคมส่งเสริมกีฬาจ.นนทบุรี และ พ.ต.อ.ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจ.นนทบุรี เป็นประธานในงานแถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฏราชกุมาร "มวก.นนทบุรี คัพ" ครั้งที่ 18 และกีฬ...

Tag : ทีม , มี.ค. , ปี , ทีม , เยาวชนอายุ , สนาม , และ , จ.นนทบุรี
กองบัญชาการศึกษาจัดกีฬาภายใน
พล.ต.ท.ชัชวาลย์ สุขสมจิตร์ ผู้บัญชาการกองบัญชาการศึกษา (บช.ศ) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) เปิดเผยว่า กองบัญชาการศึกษาเป็นหน่วยงานคุณภาพที่มีความเป็นเลิศในการสรรหาและพัฒนาทรัพยากร บุคคลของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้เป็นผู้มีความรอบรู้ มีคุณธรรม จริยธรรมและมีจิตสำนึกบริหารรับใช้ประชาชน ตามหลักค่านิยมขอ...

Tag : บช.ศ. , ทาง , ได้แก่
""บิ๊กเติ้ง""เตือนทัพไทยต้องมืออาชีพ
นายชุมพล ศิลปอาชา รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ได้เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตามเร่งรัดพัฒนา การกีฬาและนันทนาการ เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. โดยมี บิ๊กเติ้ง นายบรรหาร ศิลปอาชา ประธาน ที่ปรึกษาคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมด้วย ที่ห้องประชุมกระทรวงฯ ที่ประชุมได้มีการรายงานผลการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 25...

Tag : ครั้งที่ , บาท , เป็นเงิน , เช่น , บาท , กล่าวว่า , นายชุมพล , เหรียญ , 99-100 , นายกนกพันธุ์ , เวียงจันทน์เกมส์
อบต.คอรุม อำเภอพิชัย ขอเชิญชมการแข่งขันกีฬาท้องถิ่นสัมพันธ์อำเภอพิชัย ประจำปี 2552 สร้างความสามัคคีใ
อบต.คอรุม อำเภอพิชัย ขอเชิญชมการแข่งขันกีฬาท้องถิ่นสัมพันธ์อำเภอพิชัย ประจำปี 2552 สร้างความสามัคคีในพื้นที่ นายผจญ พูลด้วง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์ เปิดเผยว่า องค์การบริหารส่วนตำบลคอรุม อำเภอพิชัย ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาท้องถิ่นสัมพันธ์อำเภอพิชัย ...

Tag : อำเภอพิชัย , 2552 , จังหวัดอุตรดิตถ์ , ธันวาคม , ระหว่างวันที่ , ประจำปี
อุบลราชธานี ประชุมจัดแข่งขันกีฬาเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2552
จังหวัดอุบลราชธานี ประชุมเตรียมจัดการแข่งขันกีฬาข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ทหารและตำรวจจังหวัดอุบลราชธานี กีฬากระทรวง เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2552 เริ่ม 1 ถึง 29 ธันวาคมนี้ วันนี้ (5 พ.ย.52) ที่ห้องประชุมมิตรไมตรี 1 ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี นายวิโรฒ มีแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็น...

Tag : 2552 , ประจำปี , รัฐวิสาหกิจ , เนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ , ธันวาคม , จังหวัดอุบลราชธานี , เมื่อวันที่ , ทหารและตำรวจจังหวัดอุบลราชธานี , กีฬากระทรวง
จ.ระนอง พร้อมเป็นเจ้าภาพมหกรรมกีฬาท้องถิ่นไทย เขตภาคใต้ตอนบน
จังหวัดระนอง พร้อมเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน "ไทคัพ มหกรรมกีฬาท้องถิ่นแห่งประเทศไทย เขตภาคใต้ตอนบนวันที่ 9-16 ตุลาคมนี้ นายนิรวัชช์ ปุณณกันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง พร้อมด้วยนายสุมิตร รักษา ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด นายดุริยางค์ โสภา ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด และนายชนกานต์ สุทธิพันธุ์ ...

Tag : ประกอบด้วย
ผู้ว่าฯ ตาก เปิดการแข่งขันกีฬาและนันทนาการส่งเสริมความสัมพันธ์ชายแดนไทย-พม่า ตามนโยบายรัฐบาล ที่ อ.แ
ผู้ว่าราชการ จ.ตาก เปิดการแข่งขันกีฬาและนันทนาการส่งเสริมความสัมพันธ์ชายแดนไทย-พม่า ตามนโยบายรัฐบาล ที่ อ.แม่สอด เพื่อใช้กีฬาเป็นสื่อในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างประชาชนตามแนวชายแดนของทั้ง 2 ประเทศ เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา (26 ส.ค.52) นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการ จ.ตาก เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬ...

Tag : จ.ตาก , ผู้ว่าราชการ , ประเทศ , อ.แม่สอด , จ.เมียวดี , ที่
กีฬาส่งเสริมความสัมพันธ์ชายแดนไทย-พม่า ที่ จ.ตาก เริ่มแข่งขันบ่ายวันนี้
กีฬาส่งเสริมความสัมพันธ์ชายแดนไทย-พม่า ที่ จ.ตาก เริ่มแข่งขันบ่ายวันนี้ โดยจะมีนักกีฬาจาก จ.เมียวดีของพม่า ข้ามเข้ามาแข่งขันกับนักกีฬาไทย ในกีฬาสากล และกีฬาพื้นบ้าน รวมทั้งหมด 8 ชนิดกีฬา นายสาโรจน์ แสงอรุณ รองผู้ว่าราชการ จ.ตาก เปิดเผยว่า รัฐบาลได้กำหนดนโยบายให้จังหวัดที่อยู่ติดกับประเทศเพื่อนบ้าน จ...

Tag : จ.ตาก , และกีฬาพื้นบ้าน , ชนิด , ในกีฬาสากล , คือ , จ.เมียวดีของพม่า , ข้ามเข้ามาแข่งขันกับนักกีฬาไทย
3 หมู่บ้านใน อ.สังขะ จ.สุรินทร์ จัดกีฬา“ โคกโบสถ์เกมส์ สานรัก สามัคคี
3 หมู่บ้านในอำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ จัดแข่งขันกีฬา "โคกโบสถ์เกมส์ มุ่งสานรัก สามัคคี รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ที่ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านโคกโบสถ์ เขตพื้นที่การศึกษาสุรินทร์ เขต 3 อ.สังขะ จ.สุรินทร์ นายธีระทัศน์ เตียวเจริญโสภา ส.ส.เขต 3 จ.สุรินทร์ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาภายในชุมชน ในเขตพื้นที่บริกา...

Tag : จ.สุรินทร์ , รู้อภัย , อ.สังขะ , รู้ชนะ , รู้แพ้ , สามัคคี , ได้แก่
จ.ลำพูน มั่นใจชนะจังหวัดปราจีนบุรี ในการแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬาเพื่อมวลชน
ที่จังหวัดลำพูน เช้าวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 ชาวจังหวัดลำพูน ร่วมกิจกรรม "แชลเลนจ์เดย์ หรือกีฬาเพื่อมวลชน นอกจากเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแล้ว ชาวลำพูนยังหวังชนะคู่แข่งขันอย่างจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีสัดส่วนประชากรมากกว่าจังหวัดลำพูน นายบรรหาร บูรณะประภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เปิดเผยถึงการแข่ง...

Tag : แชลเลนจ์เดย์ , 2552 , ที่มีสัดส่วนประชากรมากกว่าจังหวัดลำพูน
ไทยร่วมแข่งกู๊ดวิลล์เกมส์
นายสมบัติ คุรุพันธ์ ผอ.สำนักงานพัฒนา การกีฬาและนันทนาการ (สพก.) นำคณะเจ้าหน้าที่และนักกีฬาจาก 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ สร้างเสริมสัมพันธ์ไทย-มาเลเซีย GOODWILL GAME 2009 ที่เมืองกวนตัน รัฐปาหัง ประเทศมาเลเซีย ผลการแข่งขันระหว่างไทยกับมาเลเซีย ฟุตบอล เสมอกัน 1-1 ประตู, เทนนิส มาเล เซียชนะไป 5-2 คู่, ...

Tag : มาเลเซียชนะไป , คู่ , ทีม
5 จชต.พร้อมรับการแข่งขันกีฬานันทนาการเสริมสร้างความสัมพันธ์ไทย-มาเลฯ
5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ พร้อมรับการแข่งขันกีฬานันทนาการเสริมสร้างความสัมพันธ์ไทย-มาเลเซีย ซึ่งปีนี้รัฐปาหัง ประเทศมาเลเซียเป็นเจ้าภาพ นายนิพนธ์ นราพิทักษ์กุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมรับการแข่งขันกีฬานันทนาการเสริมสร้างความสัมพันธ์ไทย-มาเลเซีย หรือ GOOD WILL GAME ประจ...

Tag : รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส , หรือ , GOOD , WILL , จังหวัดชายแดนภาคใต้ , GAME
วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก จัดกิจกรรม SUM GAME 51
วิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก จัดแข่งขันกีฬาสีภายในภายใต้ชื่อ SUM GAME 51 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และด้านสังคม ที่สนามวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก ได้จัดให้มีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายในภายใต้ชื่อ SUM GAME 51 เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาด้านร่างกาย จิตใจ อารมณ์ และด้า...

Tag : GAME , อารมณ์ , จิตใจ , และด้านสังคม , เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาด้านร่างกาย

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com