www.Facebook.com/GigGogDotComการ์ตูนวาย กระแสแรงไม่เคยตก
ภาพที่แสนจะคุ้นตาที่จะเห็นเด็กผู้หญิงยืนเลือกซื้อการ์ตูนตามร้านหนังสือทั่วไป แต่พอลองไปถามว่าการ์ตูนที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นประเภทไหนกัน กลับได้คำตอบที่น่าอึ้งไม่น้อย เพราะการ์ตูนที่สาวใหญ่ไปถึงสาววัยกระเตาะเลือกอ่านเป็น'การ์ตูนวาย' หรือที่เข้าใจกันว่า'การ์ตูนเกย์' นั่นเอง!!! คำถามก็คือ ด้านในเขาขา...

Tag : การ์ตูนวาย , การ์ตูนเกย์ , การ์ตูนญี่ปุ่น , การ์ตูนตาหวาน , อ่านการ์ตูน
ลีมินโฮ Hello Korean อยากร้องเพลงกล่อมแฟน
ลีมินโฮ Lee min ho หนุ่มหล่อน่ารัก เผยความลับใน Hello Korean Star แอบชอบผู้หญิงที่กันเอง ลั่น !! อยากร้องเพลงกล่อม บอกได้คำเดียวว่าสาวๆ ห้ามพลาด สำหรับรายการ “ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011” ของ บริษัท ย๊าค จำกัด เทปที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เพราะ “หญิง...

Tag : ลีมินโฮ , lee min ho , ลีมินโฮ มาไทย , กูจุนเพียว , city hunter , ลีมินโฮ 2011 , รักไม่เก๊จัดเต็มหัวใจ , ลีมินโฮ hello korean
โยโกะ ซันจิกิ เลิฟซัมเมอร์ เซ็กซี่ น่ารัก
รักมั้ยคะ นางเอกเอวี โยโกะ ซันจิกิ เปล่านะ...อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเธอเป็นนางเอกหนังโป๊เอวีจากแดนอาทิตย์อุทัย แต่เธอกำลังสวมบทบาทเป็น มิยาบิ นางเอกเอวีชื่อดังในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “เลิฟซัมเมอร์” ซึ่ง กำลังเปิดกล้อง เธอต้องใส่ชุดบิกินี โชว์เซ็กซี่สุดแรง แม้หนังยังไม่ฉายแต่ชื่อของ โยโกะ ซั...

Tag : โยโกะ ซันจิกิ , โยโกะ ซันจิกิ ประวัติ , มิยาบิ , เลิฟซัมเมอร์ , เจ้าแม่บล็อก multiply , นางเอกเอวี , โยโกะ
เกิดวิวาท งานคอสเพลย์ ''คอมมิค-คอน''
งานคอสเพลย์ "คอมมิค-คอน" เพื่อคอการ์ตูนแอคชั่นและไซ-ไฟ ที่ซานดิเอโก เกิดวิวาทะรุนแรงระหว่างรอชมการฉายพรีวิวภาพยตร์ เจ้าหน้าที่รวบตัว 1 นาย ฐานใช้ปากาแทงเปลือกตาผู้ร่วมงาน...สำนัก ข่าวเอพี รายงานเมื่อวันที่ 25 ก.ค. ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายคนหนึ่ง ข่าวไม่เปิดเผยชื่อ ก่อเหตุทะเลาะวิวาททำใ...

Tag : งานคอสเพลย์ , คอมมิค-คอน , คอเกมส์
จองโซมิน ประกบ คิมฮยอนจุง ใน (แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก) เวอร์ชั่นเกาหลี
จองโซมิน (Jung So Min) นางเอกหน้าใหม่ ประกบ คิมฮยอนจุง (SS501) ใน 'It Started With A Kiss (แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก)' เวอร์ชั่นเกาหลี จองโซมิน (Jung So Min) นักแสดงสาวหน้าใหม่ยืนยันเข้ารับบทนางเอกสาวในละคร MBC 'It Started With A Kiss (???? ??/แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก)' ผลงานละครเรื่อง 'It Started With ...

Tag : แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก , เวอร์ชั่นเกาหลี , จองโซมิน , Park Bo Young , เอเรียล , It Started with a Kiss , แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เวอร์ชั่นเกาหลี , คิมฮยอนจุง , ss501 , Jung So Min
เตรียมพบกับ แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ในเวอร์ชั่นเกาหลี ปาร์ก โบยอง
เตรียมพบกับ "แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก" ในเวอร์ชั่นเกาหลี "ปาร์ก โบยอง" จ่อนั่งแท่นนางเอก ประสบความสำเร็จไปอย่างมากกับการรีเมคซีรี่ส์ดังไต้หวัน ใน "Boys Over Flowers" หรือ "F4 - รักใสใสหัวใจสี่ดวง (Meteor Garden)" ซึ่งสร้างจากต้นฉบับการ์ตูนญี่ปุ่นในชื่อว่า "Hana Yori Dango" (ต่อมาญี่ปุ่นเองก็นำมาทำเ...

Tag : แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก , เวอร์ชั่นเกาหลี , ปาร์ก โบยอง , Park Bo Young , เอเรียล , It Started with a Kiss , แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก เวอร์ชั่นเกาหลี
มหกรรมเด็กเล่นเกมครั้งที่4
เน้นพ่อแม่สอนลูกเล่นเกม ไทยแลนด์เกมโชว์ 2010 หรือมหกรรมเด็กเล่นเกมครั้งที่ 4 จัดวันที่ 8-10 ม.ค. 53 เน้นให้ผู้ปกครองสามารถแนะนำหรือเล่นเกมกับลูกได้ นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมร่วมมือกับนิตยสารคอมพ์เกมเมอร์ นิวส์ และสถานีโทรทัศน์โมเดิ...

Tag : ราย , ม.ค. , 8-10 , ครั้งที่ , 2010 , บริษัท
เกมเมอร์เตรียมลุยไทยแลนด์เกมโชว์ 2010
วันนี้ (16 ธ.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ได้ร่วมกับ นิตยสารคอมพ์เกมเมอร์นิวส์ และสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี จัดแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมเด็กเล่นเกม ครั้งที่ 4 หรือไทยแลนด์ เกมโชว์ 2010 ให้วันเด็กปีนี้...สนุกที่สุดในชีวิต! โดย นายพงศ์สุข หิรั...

Tag : โชว์ไร้ขีด , กล่าวว่า , จำกัด , บริษัท , คือ
การ์ตูนล้อ กระตุกต่อมฮา
ไม่มีวันตายในหน้าหนังสือพิมพ์ มนุษย์โบราณจำลองสิ่งรอบ ๆ ตัวด้วยการขีดเขียนเค้าโครงง่าย ๆ บนผนังถ้ำ และนั่นถือเป็นที่มาของการ์ตูนในยุคปัจจุบัน แม้จะเคยซบเซาถึงขั้นต้องทำ การ์ตูนเล่มละบาท ออกมาประทังชีวิต หรือแม้จะถูกโจมตีด้วยการ์ตูนต่างชาติ ทั้งซีกตะวันตกอย่างการ์ตูนอเมริกา หรือการ์ตูนญี่ปุ่น...

Tag : ในชื่อ , & , ชื่อ , เดลินิวส์ , พ.ศ. , ปี , กิลล์เรย์ , คือ , (ค.ศ. , หรือ , และ
อ่านการ์ตูนผ่านโทร.มือถือ ตลาดยังไม่โตแต่มีอนาคต
การอ่านการ์ตูนผ่านหน้าจอโทรศัพท์เคลื่อนที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพียงแต่ว่าตลาดในเวลานี้ยังไม่ใหญ่โตมากนัก ในญี่ปุ่นเองซึ่งเป็นชาติที่มีวัฒนธรรมการอ่านการ์ตูนมายาวนาน มูลค่าตลาดการ์ตูนบนโทรศัพท์มือถืออยู่ที่ประมาณ 32,900 ล้านเยน (ข้อมูล ณ สิ้นเดือนมีนาคม 2552) แม้จะเทียบไม่ติดกับตลาดการ์ตูนในรูปหนังสือ (...

Tag : หรือประมาณ , ให้ความเห็นว่า
เคอิโงะ ก้าวสู่โลกการ์ตูน-นักแสดง คาดวางแผงปลายปี
สำนักพิมพ์การ์ตูนดัง ดอดพบพ่อเมืองพิจิตร คุยทำหนังสือการ์ตูน เคอิโงะจัง วางแผงปลายปี ผวจ.เผย สหมงคลฟิล์มและค่ายเทป ทาบเคอิโงะ เป็นนักร้องนักแสดง ส่วนการ์ตูนญี่ปุ่นยกย่องเป็นตัวการ์ตูนกตัญญู ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 มิถุนายน นายสรรเพชญ์ โกมลราชุน รองประธานกรรมการบริษัท ซัม ซิส...

Tag : ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร , ส่วนที่ , ด.ช.เคอิโงะ
เคอิโงะก้าวสู่โลกการ์ตูน-นักแสดง คาดวางแผงปลายปี
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 มิถุนายน นายสรรเพชญ์ โกมลราชุน รองประธานกรรมการบริษัท ซัม ซิสเตม จำกัด ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์หนังสือการ์ตูนชื่อดัง และน.ส.อนงค์นาฎ ช่วยเมือง นักเขียนการ์ตูนชื่อดังสื่ออิเล็กทรอนิก เข้าพบนายสมชัย หทยะตันติ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ที่ศาลากลางจังหวัดพิจิตร...

Tag : ด.ช.เคอิโงะ , ส่วนที่ , ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร
วธ.จ่อเอาผิดต้อตอ แพร่ คลิปนารูโตะ
กระทรวงวัฒนธรรมกัดติดคลิปลามกนารูโตะภาคพิสดาร รมว.เผยประสานไอซีที และ ปดส. จนรู้ต้นตอแพร่คลิปลามกแล้ว เตรียมเอาผิดทางกฎหมายทันที เผยโทษหนักถึงคุก 5 ปี พร้อมได้ไอเดียตั้งศูนย์รับร้องเรียน 24 ชั่วโมง ในขณะที่การ์ตูนนิสต์ชื่อดังแนะต้องส่งเสริมการ์ตูนดีเพื่อกดดันของไม่ดีให้ หมดไป เมื่อวันที่ 30 มี.ค. นา...

Tag : การ์ตูน , คลิปวิดีโอ , นายโอม , วธ. , นายธีระ , เว็บไซต์ , ปี
วธ.จ่อเอาผิดต้อตอ""แพร่""คลิปนารูโตะ
กระทรวงวัฒนธรรมกัดติดคลิปลามกนารูโตะภาคพิสดาร รมว.เผยประสานไอซีอที และ ปดส. จนรู้ต้นตอแพร่คลิปลามกแล้ว เตรียม เอาผิดทางกฎหมายทันที เผยโทษหนักถึงคุก 5 ปี พร้อมได้ไอเดียตั้งศูนย์รับร้องเรียน 24 ชั่วโมง ในขณะที่การ์ตูนนิสต์ชื่อดังแนะต้องส่งเสริมการ์ตูนดีเพื่อกดดันของไม่ดีให้หมดไป เมื่อวันที่ 30 มี....

Tag : นายธีระ , วธ. , ปี
วธ.จี้ไอซีทีฟ้องศาลเจ้าของแพร่คลิป นารูโตะ
รมว.วธ.เผย รู้ชื่อเจ้าของเว็บแพร่คลิป นารูโตะภาคพิศดาร เตรียมให้ไอซีทียื่นฟ้องศาล ลงโทษ พร้อมผุดไอเดียตั้งสายด่วนรับเรื่องร้องเรียน 24 ชั่วโมง ด้านนักวาดการ์ตูนชื่อดัง ชี้ การ์ตูนญี่ปุ่นมีอิทธิพลต่อเด็กไทย แนะทางแก้ต้องส่งเสริมผลงานดี กลบสื่อลามก เมื่อวันที่ 30 มี.ค. นายธีระ สลักเพชร รัฐมนตรีว่าการก...

Tag : นายโอม , วธ. ,   , ว่า , นายธีระ
ช็อก! ดาราโสม จาง จายุน ฆ่าตัวตายอีกราย
กำลังดังกับบท ซันนี่ แก๊งสาวซ่าในซีรีส์เอฟโฟร์เวอร์ชั่นเกาหลี เมื่อ 7 มี.ค. แฟนละครเกาหลีใต้ต่างช็อกกับข่าวการฆ่าตัวตายของดาราเกาหลีรายล่าสุด เป็นดาราหญิงจากซีรีส์ สุดฮอต Boys over flowers หรือ "เอฟโฟร์" รักใสใส หัวใจสี่ดวง เวอร์ชั่นของเกาหลี ที่กำลังทำเรตติ้งมาแรงในประเทศ ดาราสาวผู้ตายมีชื่อว่า จาง...

Tag : จายุน , จาง , มี.ค. , น. , ซันนี่
ลัดเลาะขอบฟิล์ม - (DRAGONBALL) ดราก้อนบอล อีโวลูชั่น จากการ์ตูนสู่แผ่นฟิล์ม
หลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน การ์ตูนลายเส้นจากญี่ปุ่น (Japanese Manga) สุดฮิตของ อาคิระ โทริยามา ซึ่งเคยสร้างสถิติหนังสือการ์ตูนขายดี หรือแม้แต่จะถูกนำมาถ่ายทอดเป็นวิดีโอเกม ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ครั้นสร้างเป็นการ์ตูนเรื่องยาวทางโทรทัศน์ก็สร้างปรากฏการณ์ มีแฟนๆ ติดตามกันทั่วโลก บัดนี้ได้ถูก...

Tag : ดราก้อนบอล
'เชอรี่-สมาร์ท' เหวอ! พลิกบท 'สาวห้าว-มาเฟีย'
โคจรมาประชันบทบาทกันครั้งแรก สำหรับพระนางเอกคู่นี้ สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ กับ เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ก็กลายเป็นคู่กัดฉะกันตั้งแต่ต้นเรื่อง ผลงานเรื่อง����� ใหม่ ค่ายเมคเกอร์วาย ของผู้จัดฯ จ๋า-ยศสินี ทายาท เจ๊จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช ซึ่ง����� ประสบความสำเร็จอย่างงดงามมาแล้วกับผลงาน�� ละครเ...

Tag : คือ , ใบไผ่ , เชอรี่-เข็มอัปสร

 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com