www.Facebook.com/GigGogDotComแพลงกิ้งนู้ดกำลังฮิต ในต่างชาติ เตือนวัยรุ่นไทยอย่าลอกเลียน
น.ส.ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผอ.วธ. กล่าวว่า จากกรณีกระแสแพลงกิ้งกำลังฮิตในสังคมออนไลน์ของวัยรุ่นและกลุ่มคนทำงาน ขณะนี้มีเครือข่ายเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมร้องเรียนให้ วธ. เตือนสติวัยรุ่น เพราะพบว่าขณะนี้มีการเล่นแพลงกิ้งรูปแบบที่ไม่เหมาะสมและส่อไปในทางลามก เพราะหลายคนทำแพลงกิ้งนู้ด และนำมาโพสต์ลงเว็บไซต์ต่าง...

Tag : กระแสแพลงกิ้ง , แพลงกิ้งนู้ด , แพลงกิ้ง , ลอกเลียนแบบ , เตือนวัยรุ่น
สั่งปิดสื่อแดง เหตุทำผิด กม.คอมพ์ แนะอย่าอ้างสองมาตรฐานมั่ว
นายกฯ ยัน ไม่ได้สั่งปิดสื่อแดง แต่เป็นเรื่องที่ทำผิด กม.คอมพิวเตอร์ ยัน รบ.ไม่ปิดกั้นถูกสื่อวิพากษ์ ชี้ข้ออ้างปัญหาสองมาตรฐาน เกิดจากการใช้คำพูดที่หละหลวม และขอให้คำนึงถึงความเสมอภาคในกติกา และเชื่อในกระบวนการยุติธรรม วันนี้ (10 ก.ย.) ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวกับบร...

Tag : สั่งปิดสื่อแดง , สองมาตรฐาน , กม.คอม
เคทองอ่วมเจอ 2 ข้อหา
เสื้อแดงขู่ ตามประกบราวี'รมต.' เปิด 53 รายชื่อขึ้นบัญชีดำมาร์คไม่หวั่นลูกเมียมีภัย ตำรวจขออนุมัติหมายจับเคทอง2 ข้อหา สร้างความปั่นป่วนในบ้านเมือง โดยบุกยึดเซิร์ฟเวอร์ที่ เคทอง ใช้โพสต์ข้อความก่อนเกิดเหตุบึ้ม ธ.กรุงเทพ ด้าน เว็บไซต์ เสธ. แดง ดอทคอม ลง 53 รายชื่อที่คนเสื้อแดงกาหัวไว้ มีทั้ง นักการ...

Tag : กล่าวว่า , นายสุเทพ , มี.ค. , เทือกสุบรรณ , นายพรวัฒน์ , นายกรัฐมนตรี , ก.พ. , คัน , ณัฐวุฒิ , รองนายกฯ , ดอทคอม
มาร์คเตือนแพร่คลิปเก๊นายกฯมีผิด3ระดับ รับโกรธธรรมดามนุษย์ ปชป.เตรียมเอาผิดเสื้อแดง-สมาชิก111-พท.
ปชป. เตรียมหาข้อมูลเพิ่ม เอาผิด พวกแพร่คลิปเสียงนายกรัฐมนตรี เสื้อแดง-สมาชิก 111-เพื่อไทย ต้องรับผิดชอบ เหตุมีเอี่ยว เรียกร้องประชาชนใช้วิจารณญาณ หลังคลิปแพร่ไปทั่วประเทศ มาร์คสรุปคลิปดึงจากรายการเชื่อมั่นฯ สำหรับความคืบหน้าภายหลังนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกฯสั่งการให้ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปตรว...

Tag : กล่าวว่า , พรรคเพื่อไทย , โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ , นายอภิสิทธิ์ , เชื่อมั่นประเทศไทยกับนายกฯ , และ , มาตรา , อภิสิทธิ์ , นพ.บุรณัชย์
กฎกระทรวงต้องผ่านแก้ทีหลังห้ามเด็กเล่นเกมเกิน3ชม.
นายธีระ สลักเพชร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) กล่าวเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ถึงกรณีมูลนิธิอินเตอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย และภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ออกมาระบุว่า มาตรการควบคุมไม่ให้เด็กเล่นเกมเกิน 3 ชั่วโมงสามารถทำได้ ว่า ทางเครือข่ายครอบครัวเฝ้าระวังและสร้างสรรค์สื่อ เคยมาร้องเร...

Tag : ปี , ชม. , จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย , เล่นเกมเกินวันละ
ศาลสั่งคุก2 ปีเจ้าของเว็บแพร่คลิปร่วมเพศเหยื่อสาว
ผู้สื่ข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลมีคำพิพากษาในคดีที่พนักงายอัยการฝ่ายคดีอาญา 5 เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายพงษ์วิทย์ สิงห์สัน อายุ 23 ปี เป็นจำเลยในความผิดตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ โจทก์ฟ้องสรุปว่า เมื่อระหว่างวันที่ 6 ต.ค. 30 พ.ย. 50 ต่อเนื่องกัน จำเ...

Tag : ปี , บาท , น.ส.เชอรี่ , 20 , 000 , ปรับ
ศาลสั่งคุก 1 ปี ปรับ 2 หมื่นบาท เจ้าของเว็บไซต์ ปล่อยให้โพสต์ภาพ สาวมีเพศสัมพันธ์
ถือเป็นอุธาหรณ์สำหรับนักท่องอินเตอร์เน็ต พ.ร.บ.คอมพ์เอาจริง ล่าสุดศาลอาญาสั่งตัดสินจำคุก 1 ปี พร้อมปรับเงิน 2 หมื่นบาท เจ้าของเว็บไซต์ โพสต์มันแก็งค์ดอทคอม ปล่อยให้ลงภาพสาวมีเพศสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอาญามีคำพิพากษาในคดีที่พนักงายอัยการฝ่ายคดีอาญา 5 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายพงษ์วิทย์ สิงห...

Tag : ปี , บาท , ปรับ , 20 , 000 , โพสต์มันแก็งค์ดอทคอม
สั่งคุก 1 ปี เจ้าของเว็บปล่อยโพสต์ภาพเพศสัมพันธ์สาว
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศาลอาญามีคำพิพากษาในคดีที่พนักงายอัยการฝ่ายคดีอาญา 5 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายพงษ์วิทย์ สิงห์สัน อายุ 23 ปี เป็นจำเลยในความผิดตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ตามฟ้องโจทก์สรุปว่า เมื่อระหว่างวันที่ 6 ตุลาคม - 30 พฤษจิกายน 2550 ต่อเนื่องกัน จำเลยเป็นเจ้าของเว็บ...

Tag : ปี , บาท , 20 , 000 , ปรับ
ไอดีซีชี้ผลบังคับใช้พ.ร.บ.คอมพ์ หนุนซอฟต์แวร์ซิเคียวริตีไทยรุ่ง
ไอดีซี เผยผลวิจัยตลาดซอฟต์แวร์ไทย ระบุปี 51 ตลาดซอฟต์แวร์ซิเคียวริตีไทยเติบโต 5เท่า ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจชะลอ หลัง พ.ร.บ.คอมพ์บังคับใช้ คาดปี 52 ตลาดโตต่อเนื่อง 19% ขณะที่ค่ายผู้ผลิตไซแมนเทค ชูกลยุทธ์ราคาชิงแชร์ตลาด รายงานล่าสุดโดยไอดีซี บริษัทวิจัยตลาดไอที ซึ่งดำเนินการสำรวจตลาดซอฟต์แวร์ ทุก ๆ ค...

Tag : หรือ
""ฟอร์เวิร์ดเมล"" ผิด ก.ม.เสี่ยงติดคุกได้
หลังจากที่พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิว เตอร์ พ.ศ. 2550 มีผลบังคับใช้ไปแล้วส่งผลให้การใช้คอมพิวเตอร์เพื่อสื่อสารใน ชีวิตประจำวันต้องมีความระมัดระวังมากขึ้น ทางสมาคมนิสิตเก่าบัญชีจุฬาฯ จึงได้จัดเสวนาโต๊ะกลม เรื่อง ฟอร์เวิร์ดเมล...อาจติดคุกได้ยังไง โดยมีวิทยากร คือ นายเสนีย์ วัชรศ...

Tag : คือ , วัชรศิริธรรม , (มหาชน) , จำกัด , ศรีสุขสวัสดิ์ , กล่าวว่า
วัดเช็กวุ่น 200พระ หาตัวการ สำเร็จใคร่ โชว์สีกา
วัดธรรม มงคล ย่านพระโขนง ตรวจสอบด่วนกรณีสงสัยมีพระลูกวัดสำเร็จใคร่ให้สีกาดูผ่าน MSN ผช.เจ้าอาวาสระบุไม่พบพระชื่อวานิช จาก จำนวนพระกว่า 200 รูปแต่อย่างใด ลั่นพร้อมดำเนินการเอาผิดทางวินัยสงฆ์ หากมีหลักฐานภาพถ่ายใบหน้าจากคลิปที่ชัดเจน เอามาเปรียบเทียบได้ว่าเป็นพระลูกวัดคนใดก่อเหตุฉาว โฆษกมหาเถรสมาคมเสน...

Tag : มิ.ย. , กรุงเทพฯ , ทั้งนี้ , กล่าวว่า , สำนักพุทธฯ , สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ , ย่านพระโขนง , ดังนั้น
การ์ตูนเน็ตลามกสอนเด็กเล่นจํ้าจี้
พ่อแม่ถึงกับผงะวอนไอซีทีสั่งปิด ผอ.ศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรมถึงกับผงะเมื่อเจอเว็บไซต์การ์ตูน นารูโตะ แต่กลายเป็น นารูโตะภาคพิสดาร เป็นภาพการ์ตูนเคลื่อนไหวแสดงการร่วมเพศกันอย่างโจ๋งครึ่ม พร้อมกับมีเสียงครวญครางและพูดคำหยาบเป็นระยะ ๆ หลังมีผู้ปกครองร้องเรียนว่าเห็นหลานวัย 7-10 ขวบ เปิดดูเว็บไซต์ลามกนี...

Tag : นารูโตะภาคพิสดาร , ผอ.ศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรม , ขวบ , 2550 , น.ส.ลัดดา , 7-10 , พ.ศ. , นารูโตะ
ตะลึง7ขวบดูคลิปการ์ตูน นารูโตะ ภาคร่วมเพศ
ผู้ปกครองตะลึงหลานวัย 7 ขวบนั่งดูคลิปการ์ตูนลามก นารูโตะ ภาคพิสดารร่วมเพศโจ๋งครึ่มผ่านเว็บไซต์ดัง โร่ร้อง วธ. ชี้เป็นอันตรายต่อเยาวชน ผอ.เฝ้าระวังฯผงะพบเป็นการ์ตูนโชว์ร่วมเพศจริงแบบคู่ชายหญิงไปจนถึงสวิงกิ้งหมู่ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม น.ส.ลัดดา ตั้งสุภาชัย ผู้อำนวยการศูนย์เฝ้าระวังทางวัฒนธรรม กระทรวง...

Tag : น.ส.ลัดดา , วธ. , เว็บไซต์ , นารูโตะภาคพิสดาร ,   , ด้วย , การ์ตูน , นารูโตะ
นายกฯเปิดช่องเว็บประชาไทร้อง หากไม่เป็นธรรม ปชป.ยันรบ.ไม่เลือกปฏิบัติ สาทิตย์อ้างเพิ่งรู้จากสื่อ
นายกฯ ชี้ช่องให้เว็บไซต์ประชาไทร้องหากไม่ได้รับความเป็นธรรม เชื่อต่างชาติเข้าใจ โฆษกปชป.ย้ำรบ.ไม่เลือกปฏิบัติ รมต.ประจำสำนักนายกฯ อ้างไม่รู้เว็บประชาไทถูกจับ ขอเวลาสอบรายละเอียดก่อนแจง หลังกองปราบถือหมายจับรวบผจก.เว็บ เจ้าตัวบอกข้อความในเว็บบอร์ดของคนอื่น อจ.จุฬาใช้ตำแหน่งขอประกันตัว นายกฯ เชื่อตร.จ...

Tag : ว่า , ทั้งนี้ , นายกฯ , มี.ค. , เลขที่ , น. , ผู้อำนวยการเว็บไซต์ประชาไท , มาตรา , กรุงเทพฯ , นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ , นพ.บุรณัชย์
นายกฯ เชื่อตร.จับเว็บไซต์ประชาไท ทำตามหน้าที่
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จับกุมเว็บไซต์ประชาไท อ้างว่ามีเนื้อหาหมิ่นสถาบันในวันที่ 6 มี.ค. ว่า เห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจปฏิบัติตามหน้าที่ดำเนินการกับผู้ทำผิด พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 แต่หากเห็นว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม ก็สา...


 1 

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com