www.Facebook.com/GigGogDotComรมช.สธ.เตือนหมาบ้าระบาดหนัก
ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า โรคพิษสุนัขบ้าในประเทศไทยมีแนวโน้มสูงขึ้น ตั้งแต่เดือนมกราคม - พฤษภาคม 2553 มีผู้ป่วยและเสียชีวิตจากโรคนี้แล้ว 13 ราย ใน 7 จังหวัด โดยโรคนี้เกิดได้ทุกฤดูกาล พื้นที่เสี่ยงพิเศษมี 2 จังหวัด คือ กรุงเทพมหานครและกาญจนบุรี เนื่องจาก มีผ...

ผู้สูงอายุเฮ-รอรับเงินยังชีพ
เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล นพ.ภูมินทร์ ลีธีระประเสริฐ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผลการประชุม ครม. ว่า ครม. อนุมัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 คือ งบกลาง รายการเงินสำรองจ่ายเพื่อกรณีฉุกเฉินหรือจำเป็น งบเงินอุดหนุน เงินอุดหนุนเฉพาะกิจ ให้แก่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กร...

Tag : คน , พ.ศ. , 2553 , กระทรวงมหาดไทย , 93 , 519 , จำนวน , เงินอุดหนุนเฉพาะกิจ , ครม. , 561 , 114 , 000 , บาท
กรมสรรพากร เตรียมไล่กวดรายชื่อลุ่มเลี่ยงเสียภาษี
นายวินัย วิทวัชการเวช อธิบดีกรมสรรพากร เปิดเผยว่ากรมสรรพากร จะตรวจสอบและจัดระดับคุณภาพของสำนักงานบัญชีที่ในขณะนี้มีอยู่ประมาณ 40,000 ราย เนื่องจากสำนักงานบัญชีจะเป็นตัวกลางระหว่างผู้เสียภาษีและกรมสรรพากร ดังนั้นจะมีการจัดกลุ่มสำนักงานบัญชีออกป็น 3 กลุ่ม คือกลุ่มดี ปกติ และเสี่ยง เพื่อประโยชน์ต่อการจ...

Tag : ล้านบาท , หรือคิดเป็นร้อยละ , 2552 , 2553
เดินสายปั้น อบจ.เป็นทูตเอฟทีเอ
นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น จัดโครงการพัฒนาผู้นำชุมชนท้องถิ่น ได้แก่ อบต. และ อบจ. ให้เป็นทูเอฟทีเอ ของกระทรวงพาณิชย์ ทำหน้าที่นำข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดเสรีการค้า ภาค บริการ การลงทุน เผยแพร่ให้ประชาชนในท้องถิ่น รวมถึงเก...

Tag : และ , อบต. , อบจ.
แฉพิรุธกรมท้องถิ่น
ส่งตท.10ขุดคุ้ยแย้มมีศ.บงการหมกงบก่อสร้าง ส่งเตรียมทหาร 10 ลุยคุ้ยทุจริตในกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อไทย เผยตั้งงบโครงการก่อสร้างสูงเกินจริง ระบุนักการเมืองตัวย่อ ศ อยู่เบื้องหลัง ขณะ สปสช. โต้ สาธารณสุขยันจัดงบให้ อปท. ถูกตรวจสอบจาก สตง. และอนุกรรมการส่วนกลาง เชื่อนำเงินไปใช้ผิดวัตถุ...

Tag : อปท. , เช่น , ดร.ยุพดี , จังหวัด , สปสช. , เตียงแม่เหล็ก , ส่วน , กล่าวว่า , ล้านบาท , นพ.สุริยะ , หรือ
""อารมณ์ดี""
เข้ารับตำแหน่งเป็นทางการแล้ว สำหรับปลัดคนใหม่แห่งกระทรวงมหาดไทย มานิต วัฒนเสน ลูกสิงห์ขาว คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาแบบแรงดีไม่มีตก ตั้งแต่เป็น ผวจ.ขอนแก่น กระโดดไปเป็นอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น (สถ.) และเข้าวินปีสุดท้ายก่อนเกษียณในตำแหน่งฝ่ายประจำที่ใหญ่ที่สุดแห่งกระทรวงคลองหล...

Tag : ปลัดมานิต
แจกสื่อตามรอยพระยุคลบาท
นางฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ (สวช.) เปิดเผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ สวช.ได้ มอบสื่อการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท ประกอบด้วย สื่อการเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่ ได้แก่ หนังสือการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาทในโครงการวัฒนธรรมไทยสายใยชุมชน พร้อมวีดิทัศน์ตัวอย่างการเปิดเวทีประชาคมชาวบ้าน และ ...

Tag : ประการ , นางฉวีรัตน์
""มาร์ค""ผวาข่าวปฏิวัติสั่งรายงานทุกระยะ
เชื่อ 19 ก.ย.ไม่รุนแรงทักษิณจวกกลับโหรโยก ผวจ.25 ตำแหน่ง มาร์คสยองข่าวปฏิวัติเตรียมต่อสายสอบถามข่าวเป็นระยะระหว่างประชุมยูเอ็น ทำใจดีสู้ม็อบเชื่อ 19 ก.ย.ไม่มีปัญหา ลั่นพร้อมรับผิดชอบหากเจ้าหน้าที่ใช้ความรุนแรง จวก ชัยสิทธิ์ ปลุกปฏิวัติเท่ากับหนุนแนวคิดเปลี่ยนการปกครอง ด้าน ประวิตร มั่นใจรับมือไห...

Tag : ก.ย. , ตำแหน่ง , เมื่อถามว่า , ว่า , อดีตนายกรัฐมนตรี , ชินวัตร , พ.ร.บ.ความมั่นคงฯ , และ , ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า , ผู้สื่อข่าวรายงานว่า , ประเด็น
วิปรบ.ยัน22รมต.ห้ามโหวตร่างพ.ร.บ.งบฯ โวฉลุยเกินครึ่ง18เสียง พท.ซัดไม่ระบุรายละเอียดเพิ่ม2.2หมื่นล.
วิปรัฐบาลย้ำ 22 รมต.ห้ามลงคะแนนร่าง พ.ร.บ.งบฯ แต่ยังคุยคะแนนเกินกึ่งหนึ่ง 18 เสียง พท.จวกจัดเพิ่ม 2.2หมื่นล้านไม่แจงรายละเอียด กลัวโยกเงินหลังยื่นศาลวินิจฉัยขัดรธน. ลงมติงบฯก่อนเที่ยงคืน28ส.ค. เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 27 สิงหาคม ที่รัฐสภา นายชินวรณ์ บุญยเกียรติ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรั...

Tag : บาท , น. , ล้านบาท , 2553 , คน , ล้านล้านบาท , 2552 , พรรคเพื่อไทย , ชั่วโมง , อาทิ , ผู้สื่อข่าวรายงานว่า
กมธ.กม.จ่อเชิญ""ชวรัตน์""แจง""มานิต""นั่งปลัดมท.
วันนี้(19 ส.ค.) ที่รัฐสภา นายไพโรจน์ อิสระเสรีพงษ์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย และนายฐนโรจน์ โรจนกุลเศรษฐ์ ส.ส.ชลบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร ร่วมกันแถลงข่าว กรณีกระทรวงมหาดไทยแต่งตั้งนายมานิต วัฒนเสน อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น ใ...

Tag : นายไพโรจน์
เบื้องหลังครม.ไฟเขียวตั้งมานิตปลัดมท. แลกเนวินไม่ยุ่งโผสีกากี กษิตชงจุลพงษ์ปลัดบัวแก้ว
เปิดเบื้องหลัง ครม.ไฟเขียวตั้งมานิตนั่งปลัดมหาดไทย สะพัดเนวินชงแลกกับปชป.ไม่ยุ่งโผสีกากี เตรียมคุมโผโยกย้ายผู้ว่าฯ รับศึกเลือกตั้งครั้งหน้า ดันต่ออายุอนุชานั่งปภ.ที่เดิม ปลอบใจหลังถูกข้ามหัว สยบคลื่นใต้น้ำ กษิตหนุนจุลพงษ์ปลัดบัวแก้ว "แรงงานตั้ง"จีรศักดิ์อธิบดีกรมจัดหางาน "มานิตนั่ง"ปลัดมท.ตามคาด น...

Tag : นายศุภชัย , ผู้ตรวจราชการกระทรวง , เป็น , ร.ต.อ.เฉลิม , สธ. , นายมานิต , ชาญวีรกูล , ใจสมุทร , คือ , ปี , รองปลัดกระทรวง
สว.ค้านพรบ.วืดกู้4แสนล้านฉลุย
พท.เดินหน้าถล่มพอเพียงโต้วุ่นไร้ทุจริต ส.ว.-เพื่อไทย จับมือถล่มทุจริตพอเพียง ด้าน คุณชายละเอียด ยันไม่มีโกง อ้างไม่ให้ผ่านโครงการตู้น้ำโซลาเซลล์ แถมโยนชุมชนอยากได้ตัวสั่น ชี้มีไม่ถึง 1% ของงบทั้งหมด เมืองกรุงปัญหามากเล็งโยกเข้าแผน กทม. แทน ขุดรัฐบาลแม้วแบ่งเงินกันสนุก ขณะที่ สพช. รับลูกแฉปมพิรุธ...

Tag : คน , กกต. , ส.ว. , ส.ค. , เช่น , กล่าวว่า , ส.ว.สรรหา , ส.ส. , ล้านบาท , พ.ร.บ. , อภิปรายว่า
วุฒิสภาเห็นชอบผ่านร่างพรบ.กู้เงิน4แสนล้าน
อภิสิทธิ์ - กรณ์ ร่วมฟังวุฒิถกร่างพ.ร.บ.กู้เงิน ส.ว.รุมค้าน ชี้ไม่จำเป็นเร่งด่วน ด้าน ส.ว.พัทลุง จี้นายกฯปรับครม.ขณะที่ ไพบูลย์ แกนนำ 40 ส.ว.อ้างจำเป็นต้องรับเพื่อแปรญัตติ (10ส.ค.) การประชุมวุฒิสภาสมัยสามัญนิติบัญญัติ มี นายประสพสุข บุญเดช ประธานวุฒิสภา เป็นประธาน ได้พิจารณาร่างพ.ร.บ.ให้อำนาจกระ ทร...

Tag : กล่าวว่า , นายกรณ์ , นายเจริญ , ทั้งนี้ , 2553 , คนพิการ , นายอภิสิทธิ์ , นายกรัฐมนตรี , นายประสพสุข , คน , เสียง
วุฒิรุมค้านร่างพรบ.กู้เงิน 4 แสนล้านบ.
อภิสิทธิ์-กรณ์ ร่วมฟังวุฒิถกร่างพ.ร.บ.กู้เงิน ส.ว.รุมค้าน ชี้ไม่จำเป็นเร่งด่วน ด้านส.ว.พัทลุง จี้นายกฯปรับครม.ขณะที่ ไพบูลย์ แกนนำ 40 ส.ว.อ้างจำเป็นต้องรับเพื่อแปรญัตติ (10ส.ค.) การประชุมวุฒิสภาสมัยสามัญนิติบัญญัติ มีนายประสพสุข บุญเดช ประธานวุฒิสภา เป็นประธาน ได้พิจารณาร่างพ.ร.บ.ให้อำนาจกระ ทรวงการ...

Tag : กล่าวว่า , รัฐบาล , นายเจริญ , นายกฤช , ส.ว.สรรหา , 2553 , ไพบูลย์ , พ.ร.บ. , นาย , ล้านล้านบาท , คนพิการ
สว.ดาหน้าชำแหละพรบ.เงินกู้ 4 แสนล.
เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ส.ค. ที่รัฐสภา มีการประชุมวุฒิสภาสมัยสามัญนิติบัญญัติ โดยมีนายประสพสุข บุญเดช ประธานวุฒิสภา เป็นประธาน ได้พิจารณาร่าง พ.ร.บ.ให้อำนาจกระทรวงการคลังกู้เงินเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจ พ.ศ....(กู้เงิน 4 แสนล้าน)ซึ่งสภาผู้แทนราษฎรได้ลงมติเห็นชอบแล้ว โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรั...

Tag : อภิปรายว่า , นายเจริญ , กล่าวว่า , ส.ว.สรรหา , ล้านล้านบาท , คนพิการ , gaJsHost , นายไพบูลย์ , ส.ค.
กมธ.รุมจวกยับเหตุแจกงบอืด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ. 2553 ช่วงค่ำของวันที่ 27 ก.ค. ได้มีการพิจารณางบประมาณในส่วนของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น (สถ.) จำนวน 123,765,301,300 บาท โดยเป็นการประชุมลับเฉพาะ กมธ. ทั้งนี้ แหล่งข่าวในที่ประชุม เปิดเผยว...

Tag : กมธ. , ล้านบาท , ที่ได้รับงบประมาณ , ทั้งนี้ , สถ. , เช่น , 2552 , แต่มีการเบิกจ่ายเพียง
สตง.หรือเกสตาโป?..โดย ประสงค์ วิสุทธิ์
สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินหรือ สตง.มีบทบาทสำคัญยิ่งในการตรวจสอบการใช้จ่ายเงินและทรัพย์สินหน่วยงานของรัฐ รัฐวิสาหกิจให้เป็นไปอย่างถูกต้องตามระเบียบ แบบแผน กฎหมายเพื่อให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพสูงสุดในการบริหารการเงินของรัฐบาลและยังเป็นการป้องกันการทุจริตด้วย อย่างไรก็ตาม การใช้อำนาจของ สตง.ค...

Tag : 2550 , พ.ศ.
มาร์คเห็นชอบลงทะเบียนผู้สูงอายุ
วันนี้ (24 ก.ค.)นายกิตติ สมานไทย ผอ.สำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส และผู้สูงอายุ(สท.) กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ เปิดเผยว่า จากการประชุมคณะกรรมการผู้สูงอายุแห่งชาติ(กผส.) เมื่อวันที่ 23 ก.ค. มีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกฯ เป็นประธาน กระทรวงได้รายงานผลความก้าวหน้าการดำเนินงานแ...

Tag : บาท , ปี , ช่วงอายุ , ควรออมเงินเดือนละ , ล้านคน , ซึ่งที่ประชุมเห็นชอบ , รัฐสมทบอีก , จะมีรายได้ต่อเดือน
อปท.เฮ! รัฐบาลจัดสรรงบปีฒ53ให้กว่า 2.9 หมื่นล้าน
คณะอนุกรรมการด้านการเงิน การคลัง และงบประมาณ ได้มีการประชุมเพื่อพิจารณาหลักเกณฑ์การจัดสรรเงินอุดหนุนทั่วไปตามอำนาจหน้าที่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) และหลักเกณฑ์การจัดสรรรายได้ที่รัฐจัดเก็บให้ และรายได้ที่รัฐจัดแบ่งให้ สำหรับปีงบประมาณ พ.ศ. 2553 จำนวน 29,062.63 ล้านบาท รวมทั้งเร่งรัด ติดตามกา...

Tag : พ.ศ. , 2553 , จำนวน , ล้านบาท , 2552 , อปท. , สำหรับปีงบประมาณ , นายแพทย์พฤฒิชัย , กรกฎาคม , การคลัง , ปีงบประมาณ
สตง.หน้าแตก เบรกเทศบาลไม่มีอำนาจจัดสอนเสริมนักเรียน ม.6 คณะกรรมการกฤษฎีกาสอนมวยยันทำได้
สตง.หน้าแตก เบรกเทศบาลนครเชียงรายอ้างไม่มีอำนาจจัดโครงการสอนเสริมนักเรียนชั้น ม.6ให้ต่อมหาวิทยาลัยเพราะ พ.ร.บ.การศึกษามิได้นิยามคำว่า สอนเสริม แต่คณะกรรมการกฤษฎีกาบันทึกความเห็นสวน มีอำนาจเพราะเป็นการส่งเสริมการศึกษาตามอำนาจหน้าที่ของเทศบาล ผู้สื่อข่าวมติชนออนไลน์รายงานเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคมว่า มีกร...

Tag : แห่ง , พ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติฯ , พ.ศ. , มาตรา , การศึกษา , ตามมาตรา , และ , 2542 , พ.ร.บ.การศึกษาแห่งชาติ , การอบรม , การฝึก
ปิดบัญชีแพ้ไม่ได้
ดุเดือดขึ้นทุกขณะ สำหรับศึกเลือกตั้งซ่อม ส.ส. สกลนครเขต 3 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 มิ.ย. และเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ศรีสะเกษ เขต 1 วันที่ 28 มิถุนายนนี้ กลายเป็น ศึกศักดิ์ศรี วัดบารมีของอดีตคนเคยรัก ระหว่าง ทักษิณ ชินวัตร กับ เนวิน ชิดชอบ อดีตมือขวาที่แปรพักตร์มาวัดบารมีนาย เพราะงานนี้ไม่ใช่เพียงจุดโฟกัสส...

Tag : ทักษิณ , เนวิน , และ , กลายเป็น , ชินวัตร , บุญศล , คน , พรรคเพื่อไทย , ส.ส.
นายกฯเปิดมหกรรมระบบหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เปิดงานมหกรรมระบบหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น หรือพื้นที่ เสริมศักยภาพท้องถิ่น สร้างสุขภาพชุมชนให้ยั่งยืน ที่สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ หรือ สปสช. ร่วมกับกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยกล่าว...

Tag : รางวัล
สอบบรรจุครูผช.ป่วน! ฟ้องศาล ปค. จม.-บัตรสนเท่ห์เกลื่อน
ผู้เข้าสอบแข่งขันโวย อบจ.โคราช ถูกเรียกข้ามลำดับที่สอบ และมีเรื่องไม่ชอบมาพากลหลายอย่าง ฟ้องศาลปกครอง นัดไต่สวน 12 พ.ค. นี้ ด้านนายก อบจ.ยกเลิกใช้บัญชี สพท.บุรีรัมย์ เขต 3 กรณีองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา (อบจ.นครราชสีมา) ยกเลิกการขอใช้บัญชีบรรจุผู้สอบแข่งขันตำแหน่งครูผู้ช่วยจาก สพท.บุรีรัมย์ ...

Tag : เขต , อบจ.นครราชสีมา , สพท.บุรีรัมย์ , อัตรา , จำนวน , ก.ค.ศ. , อบจ.นครราชสีมาขอไป , นายก , และ , สพท.กรุงเทพฯ , สพท.หนองบัวลำภู
จุรินทร์ย้ำแจกเงินซื้อชุดนร.-อุปกรณ์ทันเปิดเทอม
คมชัดลึก : จุรินทร์ ย้ำ สถานศึกษาต้องแจกเงินให้ผู้ปกครองซื้อชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียนทันเปิดเทอม เชิญ 10 หน่วยงานที่มีสถานศึกษาในสังกัด มาชี้แจงแนวดำเนินการตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพของ ขอให้ยึดศธ.เป็นต้นแบบปฏิบัติเพื่อให้นโยบายไปในทิศทางเดียวกัน นาย จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการ...

Tag : แห่ง , จุรินทร์ , นาย , เรียนฟรี , ปี , อย่างมีคุณภาพ , เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพการเรียนการสอนโรงเรียนในจังหวัดชายแดนภาคใต้ , ศธ. , ใน , ได้แก่
สุกิจจะร่อนสารเหตุถูกเด้งจากกรมท้องถิ่น
คมชัดลึก : สุเทพ ยันมหาดไทยชงเรื่องโยกย้ายข้าราชการเหมาะสมแล้ว ชี้ใครไม่พอใจร้องศาลได้ อภิสิทธิ์ยังไม่ได้รับหนังสือร้องเรียนอธิบดีสุกิจถูกเด้ง เพื่อไทยจี้กมธ.สอบรมต.โยกย้ายมท.ขัดรัฐธรรมนูญ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ ถึงการ โยกย้าย ข้าราชการกระทรวงมหาดไทยที่มีข่าวว่ามีการต่อสายถ...

Tag : โยกย้าย , กล่าวว่า , นายสุเทพ , เจริญรัตนกุล , นายสุกิจ , เมื่อเวลา , การ , 12.00 , พรรคเพื่อไทย , ชาญวีรกูล , อภิสิทธิ์ยังไม่ได้รับหนังสือร้องเรียนอธิบดีสุกิจถูกเด้ง
จตุพร จวก มาร์ค หนีเกณฑ์ทหาร ไม่จับใบดำ-แดง
นายกฯ โต้เหตุไม่ใช่ยศทหารนำหน้าชื่อเพราะเล่นการเมืองเกรงทำให้เสื่อมเสีย จตุพร โซ้ย มาร์ค ปูนบำเหน็จพธม.ด้วยการแก้กม.ยึดสนามบิน ลดโทษประหารชีวิตเหลือแค่ปรับ 500 บาท อัดหนีเกณฑ์ทหาร เป็นใครไม่ไปจับใบดำ ใบแดง "จตุพร"ถาม"อภิสิทธิ์"เป็นใคร ทำไมไม่เกณฑ์ทหาร นายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน พรรคเพื่อไทย กล...

Tag : ว่า , มี.ค. , นายอภิสิทธิ์ , นายกรัฐมนตรี , พรรคเพื่อไทย , เวชชาชีวะ , ร.ต.อ.เฉลิม , เมื่อวันที่ , กล่าวเมื่อวันที่ , รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ , เมื่อถามว่า
ชาญชัย นัดกลุ่ม12เคลียร์โหวตซักฟอก ส.ส.พท.หิ้วพจนานุกรม-ตะกร้อครอบปากหมาประชุมสภา           
รักษาการหัวหน้าพรรคพผ.นัดกลุ่ม 12 เคลียร์ลงคะแนนซักฟอกยันมติต้องหนุนรัฐบาล ประชา หิ้วพจนานุกรม-ตะกร้อครอบปากหมา เข้าสภากันปัญหาใช้ศัพท์ภาษาไทยและประท้วงหนัก สาทิตย์ เปรียบ เฉลิม เป็นโปรโมเตอร์มวยต้องข่มขวัญคู่ต่อสู้ ชวรัตน์รอดูสุกิจเอื้อหลักฐานแฉงบฯสถ.ผ่านฝ่ายค้าน นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐม...

Tag : ว่า , มี.ค. , ร.ต.อ.เฉลิม , คน , ทั้งนี้ , เมื่อถามว่า , ชิดชอบ , น. , กล่าวเมื่อวันที่ , พรรคเพื่อไทย , มีนาคม
ชวรัตน์รอดูสุกิจเอื้อหลักฐานแฉงบฯสถ.ผ่านฝ่ายค้าน
นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าว ก่อนการประชุมสภาฯ เมื่อวันที่ 19 มี.ค. ว่า พร้อมชี้แจง หากถูกฝ่ายค้านอภิปรายไม้ไว้วางใจในประเด็น การแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการในกระทรวงมหาดไทย ที่พาดพิงไปถึงเรื่องของกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น ทั้งนี้ ในพรรคภูมิใจไทยไม่ได้มีการตั้งองค์รักษ์...

Tag : นายชวรัตน์ , เมื่อถามว่า
บุญจงย้อนฝ่ายค้าน สมัยโกวิท-เหลิมก็ย้ายขรก.นอกฤดู
การประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่รัฐสภา เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ซึ่งมี นายสามารถ แก้วมีชัย เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร นายประเสริฐ ชัยกิจเด่นนภาลัย ส.ส.สมุทรปราการ พรรคเพื่อไทย ได้ตั้งกระทู้ถามสด นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เรื่องการโยกย้ายข้าราชการประจำระดับสูงระดับ ซี 10 จำนวน 28 คน ซึ่ง...

Tag : คน , นายบุญจงกล่าวว่า , จำนวน , รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย , ปี , นายบุญจง
สุกิจลั่นโยกย้ายไม่เป็นธรรม-เตรียมร้องศาลปกครอง
นายสุกิจ เจริญรัตนกุล กล่าวถึงกรณีถูกโยกจากตำแหน่งอธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองส่วนท้องถิ่น มาเป็นผู้ตรวจราชการ ว่า ที่ผ่านมาทำหน้าที่อย่างสง่างาม ยึดหลักมือซ้ายถือกฎหมาย มือขวาทำตามนโยบายรัฐ และเมื่อรัฐบาลให้เหตุผลการโยกย้ายว่า เพราะไม่ตอบสนองนโยบาย ถือเป็นอำนาจที่ทำได้ แต่ยืนยันว่าเป็นการโยกย้ายที่ไม...


 1  2    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com